Skin Detox คืออะไร ดีท็อกซ์ผิวหน้าดีอย่างไร ช่วยกู้ผิวยังไง?

Skin Detox ดีท็อกซ์ ผิวหน้า จบปัญหาสารพัดสิว ผิวอักเสบ ผิวหมองคล้ำไม่สดใส ตัวการร้ายกวนใจ พร้อมเผยใบหน้าเรียบเนียนใส จากภายในสู่ภายนอก ทำความรู้จัก Detox Skin นวัตกรรมทำความสะอาดผิวแบบล้ำลึก ดีท็อกซ์หน้า ล้างสารพิษ Skin Detox คืออะไร Detox ผิวหน้า ช่วยแก้ปัญหาผิวอะไรบ้าง? Detox หน้า  ดีท็อกซ์ ผิวกายช่วยกู้ผิวหน้าได้อย่างไร? ดีท็อกซ์ผิวใส พร้อมโชว์ผิวสวยอย่างปลอดภัย กับ PEWDEE CLINIC

Skin Detox คืออะไร? ชวนรู้จักนวัตกรรมดีท็อกซ์ผิวหน้า ทางเลือกจบปัญหาสารพัดสิว ผิวอักเสบ


Skin Detox คือ การฉีดวิตามิน และสารบำรุงผิวสูตรเข้มข้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน วิตามิน เกลือแร่ สารต้านอนุมูลอิสระ เอนไซม์ ฯลฯ เข้าสู่ชั้นผิว โดยแพทย์ผู้ชำนาญการจะใช้เทคนิคฉีด 16 จุดตามจุดฝังเข็มทั่วใบหน้า ทำให้วิตามินและสารบำรุงผิวดีท็อกซ์ ผิวใส สามารถแทรกซึมเข้าไปในบริเวณเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังถึงชั้นในของเซลล์ ช่วยให้ผิวแข็งแรง และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี

Skin Detox ดีท็อกซ์หน้า ล้างสารพิษ ช่วยแก้ปัญหาผิวอะไรบ้าง?


การทำ Skin Detox หรือ Detox Skin ช่วยกำจัดของเสียตกค้างในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิวมากมาย การทำ Detox ผิวหน้า จึงสามารถแก้ปัญหาผิวได้สารพัด ไม่ว่าจะเป็น

 • ดีท็อก ผิวใสช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะที่ทำหน้าที่ในการขับถ่าย อาทิ ตับ ลำไส้ ต่อมน้ำเหลือง ฯลฯ
 • ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ช่วยส่งสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นต่อผิวได้อย่างเพียงพอ การดีท็อกซ์ผิวจึงช่วยให้ผิวกระจ่าง ดูสุขภาพดี
 • การ Detox หน้า ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดีมากยิ่งขึ้น
 • Detox ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ ให้ดูจางลง
 • ลดปัญหาสิว ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์
 • ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ จากมลภาวะ และความเครียด ช่วยปรับผิวให้ดูสดใส สุขภาพดีจากภายใน

อัปเดต Skin Detox ราคาคุ้มที่สุดกับ PEWDEE CLINIC


Skin Detox ดีท็อกซ์หน้า ล้างสารพิษ โชว์ผิวสวยอย่างมั่นใจ ต้องที่ PEWDEE CLINIC คลินิกชั้นนำด้านผิวหนังและความงามสะสมประสบการณ์มามากกว่า 34 ปี เรามีทีมแพทย์ผู้ชำนาญการคอยดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ตรวจผิวอย่างละเอียด วิเคราะห์สาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผิว พร้อมออกแบบการรักษา เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและต้องสามารถตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้ ในราคาสมเหตุสมผล สำหรับผู้ที่สนใจ Detox Skin Detox ผิวหน้า คลินิก สามารถติดตามแพ็กเกจและโปรโมชันพิเศษสุดได้ที่นี่

Detox ผิวหน้า Detox หน้าใส มีเทคนิคอะไรบ้าง?


การ Detox ผิวหน้า คลินิก ปัจจุบัน มีเทคนิค Detox หน้าหลากหลาย โดยเทคนิคที่ได้รับความนิยม ได้แก่ Facial Detox Mask, Facial H2O Detox และ Skin Detox โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

Facial Detox Mask

เป็นเทคนิคที่พร้อมรองรับสารพัดปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น สิว ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ พร้อมตอบโจทย์ทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย ผิวติดสเตียรอยด์ แพ้เครื่องสำอาง ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดย Facial Detox Mask จะเน้นการดูดซับสิ่งสกปรก และสารพิษบนใบหน้า พร้อมเพิ่มความกระจ่างใส ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้น

Facial H2O Detox

ส่วน Facial H2O Detox เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ในการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก โดยใช้เครื่องมือปรับระดับแรงดันน้ำที่พอเหมาะ ช่วยลดปัญหาสิ่งสกปรกอุดตันตามแนวรูขุมขน ลดปัญหาสารพัดสิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ พร้อมกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองไปในตัว

Skin Detox

และวิธีสุดท้าย กับเทคนิค Skin Detox ปรับสมดุลร่างกายให้กลับมาทำงานปกติ โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติบำบัด เป็นวิธีการที่ PEWDEE CLINIC เลือกใช้บริการลูกค้า ด้วยหลักการเน้นฟื้นฟูระบบภายในร่างกาย กำจัดของเสีย ดีท็อกซ์ ผิวกาย ดีท็อกซ์หน้า ล้างสารพิษ ซึ่งไม่ใช่แค่การทำความสะอาดผิวภายนอกอย่างเดียว ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ทำให้ร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพจากภายใน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแข็งแรง จบปัญหาผิวแพ้ง่าย สิวเรื้อรัง ฝ้าฮอร์โมนได้ด้วยการทำ Detox ผิว

ไขข้อสงสัย Skin Detox ดีท็อกซ์ ผิวหน้า ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับสดใสได้อย่างไร?


อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ หลักการของ Skin Detox Detox หน้า ดีท็อกซ์ ผิวกาย คือ การเน้นฟื้นฟูระบบภายในร่างกาย โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ผ่านเทคนิคการฉีด 16 จุดตามจุดฝังเข็ม เพื่อช่วยกระจายตัวยาไปตามต่อมน้ำเหลือง และกระตุ้นให้เซลล์ผิวทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยปรับสมดุลร่างกายจากภายใน โดยสามารถแบ่งได้ 4 เฟส ดังนี้

เร่งการเผาผลาญ (Metabolism)

Skin Detox จะเริ่มจากการเร่งการเผาผลาญภายในร่างกาย และการไหลเวียนเลือด รับสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นต่อผิวและร่างกายได้อย่างเพียงพอ เพื่อฟื้นฟูร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บำบัดเซลล์ (Cell therapy)

เป็นการฟื้นฟูความแข็งแรงให้กับร่างกาย ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เร่งการเจริญเติบโตของเซลล์ พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีสาสติน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ กระจ่างใส ดูสุขภาพดี

ดีท็อกซ์ระดับเซลล์ (Detoxification)

เร่งขับสารพิษ และของเสียตกค้างภายในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ร่างกายเสื่อมโทรม ทั้งสิว ฝ้าที่เกิดจากฮอร์โมน ริ้วรอยก่อนวัยอันควร ผิวหมองคล้ำไม่สดใส ด้วยการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะขับถ่ายต่าง ๆ ภายในร่างกาย เช่น ตับ ไต ลำไส้ และต่อมน้ำเหลือง เป็นต้น

ปรับสมดุลร่างกายใหม่ (Restructuring)

และเฟสสุดท้ายกับการปรับสมดุลร่างกาย พร้อมคืนความสมดุลให้กับผิวและร่างกาย ดีท็อกซ์ ผิวใส ดีท็อกซ์ ผิวกายช่วยให้ร่างกายและผิวพรรณแข็งแรง มีภูมิคุ้มกันที่ดียิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ

Skin Detox ทำกี่ครั้ง ถึงจะเห็นผล?


การทำ Skin Detox ควรรักษาต่อเนื่อง 5-10 ครั้ง จึงจะเห็นผลชัดเจน หลังทำจะให้ผลลัพธ์ 2 ระยะ  หลังใช้ทันทีเช้าวันรุ่งขึ้นจะรู้สึกว่าหน้านิ่ม เด้ง เนียน และแต่งหน้าแล้วเมคอัพติดดีขึ้น และเมื่อรักษาครบ 10 ครั้ง ระบบของร่างกายจะกลับมาทำงานเป็นปกติ

ผลลัพธ์หลังการทำ Detox Skin อยู่ได้นานแค่ไหน?


ผลลัพธ์หลังการทำ Detox Skin ในแต่ละครั้ง จะสามารถอยู่ได้นาน 1- 2 เดือน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวหลังทำ Skin Detox ของแต่ละบุคคลด้วย

การทำ Skin Detox ดีท็อกซ์ ผิวใส เหมาะกับใครบ้าง?


การทำ Skin Detox ดีท็อกซ์หน้า ล้างสารพิษ มีความปลอดภัย และอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว จึงสามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย เนื่องจาก ใช้สารสกัดจากธรรมชาติในการปรับสมดุลร่างกาย แม้แต่ผู้ที่ไม่มีปัญหาผิวก็สามารถเสริมอาหารและวิตามินที่จำเป็นต่อผิวและร่างกายได้เช่นกัน โดยการทำ ดีท็อกซ์ ผิวหน้า ดีท็อกซ์ ผิวกาย ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น 

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำจุดด่างดำ-รอยแดงจากสิว 
 • ผู้ที่มีสิวอักเสบเรื้อรัง มีปัญหาผิวรูขุมขนกว้าง และหลุมสิว 
 • ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ
 • ผู้ที่พักผ่อนน้อย อ่อนเพลียง่าย ต้องการฟื้นฟูร่างกายอย่างรวดเร็ว
 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวสุขภาพดีจากภายใน

ใครบ้างที่ไม่เหมาะกับ Skin Detox ดีท็อกซ์ผิว


สำหรับผู้ที่ไม่ควรทำ Skin Detox ดีท็อกซ์ ผิวกาย สามารถแบ่งได้ 3 กลุ่ม ดังนี้

 • ผู้ที่มีโรคประจำตัวบางอย่าง เช่น โรคเบาหวานต้องฉีดอินซูลินเป็นประจำ โรคหัวใจ โรคระบบหลอดเลือดผิดปกติ ในสมอง โรคเกี่ยวกับไหลเวียนเลือด โรคมะเร็ง เป็นต้น
 • ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร
 • ผู้ที่มีภาวะความดันโลหิตต่ำ

หลังการทำ Skin Detox ควรดูแลตัวเองอย่างไร?


หลังจากทำการดีท็อกซ์หน้า ล้างสารพิษ ดีท็อกซ์ ผิวกาย แล้ว ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็น

 • หลีกเลี่ยงแสงแดด และทาครีมกันแดดสม่ำเสมอ
 • สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ
 • หมั่นออกกำลังกาย 
 • งดสูบบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

FAQ : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Skin Detox


Skin Detox คืออะไร

Skin Detox ดีท็อกซ์ ผิวหน้า ดีท็อกซ์ ผิวกาย คือ การฉีดวิตามิน และสารบำรุงผิวสูตรเข้มข้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ โดยใช้เทคนิคฉีด 16 จุดตามจุดฝังเข็มทั่วใบหน้า ทำให้วิตามินและสารบำรุงผิวดีท็อกซ์ ผิวใส สามารถแทรกซึมเข้าไปในบริเวณเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังถึงชั้นในของเซลล์ ช่วยให้ผิวแข็งแรง และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบของผิว

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!