โปรโมชั่นเดือน มิถุนายน

เกี่ยวกับเรา

PEWDEE Clinic

ผิวดีคลีนิกได้รับการก่อตั้งขึ้น ในปี พ.ศ. 2533 โดย พ.ญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ ด้วยเจตนารมณ์ที่อยากให้ ผิวดีคลีนิก ให้บริการตรวจรักษาปัญหาทางด้านผิวหนัง ผิวพรรณ ความงามและโรคทั่วไป

โดยผสมผสานด้านเลเซอร์และนวัตกรรมจากทั่วโลกโดยพยายามคัดสรรสิ่งที่จะตอบโจทย์และแก้ปัญหาทางด้านผิวหนังและผิวพรรณ

Branches

สาขาผิวดีคลีนิก

ผิวดีคลีนิกให้ความสำคัญในเรื่อของเลเซอร์และนวัตกรรมที่ให้บริการ เครื่องมือจึงจำเป็นต้องมีตราฐาน มีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหา และได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าเห็นผลการรักษา ให้ผู้ใช้บริการหมดกังวลใจ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น

ปัจจุบันผิวดีคลีนิกมีทั้งหมด 11 สาขา ผิวดีคลีนิกทุกแห่งให้ความสำคัญในเรื่องประสิทธิภาพของการรักษา ความซื่อสัตย์และจริยธรรม เพื่อให้คนไข้ได้สิ่งที่ดีที่สุด

เราเลือกแพทย์ที่ผ่านการอบรมการดูแลทางด้านปัญหาผิวหนังและความงาม ที่สำคัญต้องเป็นแพทย์ที่มีคุณธรรมและจริยธรรมในการทำงานด้วย แพทย์ของเรามีทั้งแพทย์ที่จบวุฒิบัติแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง บอร์ดแพทยสภาของประเทศไทย(Board Of Dermatology) และแพทย์ที่จบทางด้าน Cosmetic & Laser in Dermatology ทั้งจากต่างประเทศ ทางด้านเลเซอร์และผิวหนัง ทั้งจากอังกฤษ และ อเมริกา และ แผนกผิวหนังจากมหาวิทยาลัยในประเทศไทย

แพทย์ของผิวดีคลีนิคเป็นแพทย์ผิวหนังที่มีความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์ทั้งจากในและต่างประเทศ ผิวดีคลีนิคยังให้ความสำคัญในการสนับสนุนให้แพทย์มีการศึกษาต่อเนื่องเพื่อ ให้มีความรู้ที่ทันสมัยตลอด เช่น การเข้าร่วมประชุมทั้งในและต่างประเทศ แพทย์ของผิวดีคลีนิคทุกท่าน ยินดีที่จะให้การดูแล วิเคราะห์สภาพปัญหาผิว และให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาในการรักษาโดยละเอียด

เครื่องมือและอุปกรณ์ในการให้การรักษาของผิวดีคลีนิก ที่ได้รับการยอมรับและตรวจสอบจาก FDA (อ.ย.ของสหรัฐอเมริกา) ท่านจึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพ และผ่านการทดสอบว่าเหมาะกับผิวคนไทยและเอเซีย ทั้งจากอเมริกา ยุโรป และทั่วโลก

เราซื่อสัตย์ เราจะบอกความจริงเกี่ยวกับเลเซอร์ทุกตัว และให้คนไข้คาดหวังผลการรักษาตามความเป็นจริง เช่น หน้าเรียวอยู่แล้วมาขอทำ TM เราก็จะแนะนำว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะทำ เราจะบอกทั้งข้อดี และผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้ (ถ้ามี)

ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐ อเมริกา(FDA) และ CE ยุโรป ที่พร้อมนำมาเพื่อแก้ปัญหาผิวหนัง ผิวพรรณ และความงามของคุณ เรามีเลเซอร์หลากหลาย ที่จะเลือกใช้ได้เหมาะสมกับปัญหาของท่าน เช่น

เนื้องอก ไฝ หูด ขี้แมลงวัน เราใช้ Co2 Laser ชนิด Ultra pulse, Erbium yag, Fotona
กระ กระลึก ปานดำ เราใช้ Picosure, Ruby Laser ,Yag ,SPM, DHL
กำจัดขน เราใช้ Lightsheer, Cutera, Long pulse Nd Yag, Diode(E-max), Yag, Ellipse
กำจัดสิวเสี้ยน เราใช้ PDL, DHL, Diode, Lightsheer
ผิวสดใสย้อนวัยผิว ด้วย Photo Rejuvenation ย้อนวัยผิวหน้าด้วย Aurora, Galaxy, Triniti, Ellipse, Luminis I
รักษาหลุมแผลเป็น ด้วย Cool touch 3 (รุ่นล่าสุด) Fraxel 1500 (รุ่นใหม่ล่าสุด), Goldensem, Enerjet, Venus viva
แก้ไขรอยย่นลึก ด้วย Duo Matrix, Triniti, Fraxel
ยกกระชับหน้า ด้วย Thermage CPT,FLX (Thermage Cool), Ulthera, Ulthra Lift & Firm, Hifu Sygmalift, E-Max, duo Matrix, Triniti
กระชับสัดส่วนและลดเซลลูไลท์ ด้วย Thermage, Vela smooth, Indiba, Cool z Lipo (กำจัดไขมัน)
ฝ้ารักษา ด้วย Picosure (USA.), White Expert, Yag, SPM, DHL, Ruby

Special Offer

ปรึกษาเบื้องต้นไม่เสียค่าใช้จ่าย

Get Consltation