เลเซอร์หน้าใส คืออะไร Laser หน้าใส ช่วยเรื่องอะไร มีข้อดี-ข้อเสียยังไงบ้าง

เลเซอร์หน้าใส เลเซอร์ หน้าพังให้กลับมาปังอีกครั้ง ด้วยนวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ กระชับรูขุมขน เห็นผลชัดเจน และได้ผลเร็วกว่าการทาครีมบำรุง ดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่การประเมินปัญหาผิว ให้คำแนะนำ และการรักษา โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ด้วยเครื่อง Pico Laser ทั้ง PICOSURE และ Discovery Pico เพราะ ความสวยเป็นของคู่กันกับผู้หญิง เลเซอร์หน้าใส ราคาสมเหตุสมผล ต้อง PEWDEE Clinic อัปเดตคำตอบจากคำถามยอดฮิต เช่น เลเซอร์หน้าใส กี่ครั้งถึงเห็นผล ได้ผลจริงไหม? ตอบโจทย์ใครบ้าง มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร รวมข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจประจำปี 2024

เลเซอร์หน้าใส คืออะไร?ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?


เลเซอร์หน้าใส คือ การยิงเลเซอร์ผลัดเซลล์ผิวเก่าเร็วมากขึ้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ แก้ไขปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ทั้งจากการพักผ่อนน้อย ผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น ผิวคล้ำเสียจากมลภาวะต่าง ๆ เช่น แสงแดด หรือฝุ่น ให้กลับมาสดใส และเรียบเนียนอีกครั้ง ซึ่งการทำ Laser หน้าใส เลเซอร์ หน้าเนียนกับ PEWDEE CLINIC จะใช้เครื่อง Pico Laser ได้แก่ PICOSURE และ Discovery Pico รักษาเม็ดสีใต้ชั้นผิวหนัง (Hyperpigmentation) ทำให้โมเลกุลของเม็ดสีแตกตัวจนมีอนุภาคที่เล็กลง ช่วยให้ร่างกายกำจัดเม็ดสีได้เร็วขึ้น โดยไม่ทำลายผิวบริเวณรอบข้าง เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

เลเซอร์หน้าใส ช่วยเรื่องอะไรบ้าง? 


เลเซอร์หน้าใสไม่ได้ส่วนช่วยแค่ทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ 4 ปัญหาผิวยอดฮิตที่หลายคนเผชิญอยู่อีกด้วย เช่น

 • ลดรอยแดงและรอยดำจากสิว
 • ลดรอยดำที่เกิดจากรอยแผลเป็น รอยแผลเป็นตื้นขึ้น
 • ริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้าลดลงอย่างเห็นได้ชัด
 • ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง
 • ช่วยปรับผิวให้สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเกิดจากรอยสิว หรือผิวหมองคล้ำเพียงบางส่วน ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

และที่สำคัญ การเลเซอร์หน้ายังช่วยย่นระยะเวลาการผลักเซลล์ผิวเก่า ซึ่งปกติจะใช้เวลาประมาณ 4-6 สัปดาห์ให้เร็วยิ่งขึ้นด้วย

อัปเดตเลเซอร์หน้าใส ราคาโปรโมชันสุดคุ้ม 2024 


การทำเลเซอร์หน้าใส ราคาเท่าไหร่นั้น ขึ้นอยู่กั บปัญหาผิวและความต้องการของลูกค้า ซึ่งทาง PEWDEE Clinic มีทีมแพทย์ผู้ชำนาญการคอยดูแลคุณตั้งแต่เข้ามาใช้บริการ ด้วยการให้คำปรึกษา ประเมินปัญหาสุขภาพผิว พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อหาแนวทางในการรักษาที่ตรงกับปัญหาผิวและตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด สำหรับผู้ที่สนใจทำเลเซอร์หน้าใส สามารถขอคำปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญการได้ฟรี เพื่อเลือกแพ็กเกจการทำเลเซอร์หน้าใส ราคาเหมาะสมที่สุด

เลเซอร์หน้าใส ราคาพิเศษสุด เฉพาะเดือนนี้ที่ PEWDEE CLINIC

เลเซอร์หน้าใส มีกี่แบบ แตกต่างกันอย่างไร


ปัจจุบัน เครื่องเลเซอร์หน้าใสมีอยู่หลายแบบ ทั้ง IPL Laser, E-Matrix Laser, Q-Switched Laser และ Pico Laser ซึ่งแต่ละเทคโนโลยีจะมีความแตกต่างเรื่องคลื่นที่เครื่องส่งออกไป โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

เลเซอร์หน้าใส ด้วยเครื่อง IPL laser (Intense pulse light)


เป็นการนำพลังงานแสงความเข้มข้นสูงที่มีความยาวหลายช่วงคลื่น ช่วยลดปริมาณเม็ดสีได้และกำจัดขนได้ โดยไม่ลงลึกถึงชั้นผิว ค่อนข้างอ่อนโยน ฟื้นฟูสภาพผิวและรอยดำที่เกิดจากการทำร้ายของแสงแดด ลดสิว ฝ้า กระ รอยแดง รอยดำให้จางลง และรูขุมขนเรียบเนียนกระชับขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนังแลดูเนียนใสสุขภาพดี

เลเซอร์หน้าใส ด้วยเครื่อง E-Matrix Laser


เป็นเครื่องที่ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง (RF) ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนลงสู่ชั้นผิวลงไปเฉพาะจุด กระตุ้นให้ผิวหน้าสร้างคอลลาเจน ใช้ในการรักษาแผลเป็น หลุมสิว และริ้วรอย

เลเซอร์หน้าใส ด้วยเครื่อง Q-Switched Laser


เป็นเครื่องเลเซอร์จะปล่อยพลังงานออกมา เพื่อทำให้เม็ดสีแตกตัว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ การรักษาจะเน้นยิงเฉพาะจุด เพื่อลดรอยดำ กระ ฝ้า และกระชับรูขุมขน

เลเซอร์หน้าใส ด้วยเครื่อง Pico Laser หรือ Picosecond Laser


ส่วน Pico Laser คือ เครื่องเลเซอร์หน้าใสนวัตกรรมตัวใหม่ล่าสุดด้านการรักษาผิวโดยเฉพาะ ด้วยการรักษาผิวถึงชั้นหนังแท้ (Dermiss) จากการปล่อยพลังงานคลื่นแสงความถี่สูงด้วยความเร็วสูงสุดที่ระดับ 1 ต่อล้านล้านวินาที (Picosecond) ทำให้เม็ดสีแตกตัวอย่างรวดเร็วและมีขนาดเล็กลงเรื่อย ๆ รักษาได้ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว ลบรอยสัก
และที่สำคัญ Pico Laser ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอและรอยฝังลึกในผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) ช่วยให้ผิวเนียนกระจ่างใส และยังช่วยกระชับรูขุมขน ลดปัญหาการทำลายเนื้อเยื่อและลดรอยแผลหลังการรักษาได้มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ใช้เวลาส่งสัญญาณแสงนานกว่านี้

การทำเลเซอร์หน้าใส แบบ Pico Laser มีจุดเด่นอะไรบ้าง


 • เจ็บน้อย เมื่อเทียบกับเลเซอร์ชนิดอื่น ๆ
 • เห็นผลเร็ว เพียง 1-2 ครั้ง ก็สามารถเห็นผลได้ชัดเจน
 • สามารถจัดการกับปัญหาผิวหลายประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ผู้รับการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ทันที
 • มีความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

PEWDEE Clinic ใช้เทคโนโลยีแบบไหน ในการทำเลเซอร์หน้าใส


PEWDEE Clinic เลือกใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลผิวหน้าของลูกค้าให้กลับมาสดใสอีกครั้ง โดยใช้เครื่อง Pico Laser ในการทำเลเซอร์หน้า ซึ่งทางคลินิก มีให้เลือก 2 ยี่ห้อ ได้แก่ Picosure และ Discovery Pico 

Picosure

เป็นเครื่องเลเซอร์ Picosecond Laser เทคโนโลยีเครื่องแรกของโลก และเป็นเครื่องเดียวที่ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ และเห็นผลดีที่สุดสำหรับการรักษาฝ้า กระ กระแดด จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังใช้ลบรอยสักได้อีกด้วย

ข้อดีของการเลเซอร์หน้าใสด้วย Picosure

Picosure เป็นยี่ห้อเลเซอร์ผิวใสที่มีคุณภาพ ให้ผลลัพธ์ในการรักษาดี ซึ่งนอกจากจะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระแล้ว การเลือกใช้ Picosure ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีก ได้แก่

 • ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน  : Picosure มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียงหลังการรักษา ใช้เวลาฟื้นน้อยกว่าเทคโนโลยีอื่น ๆ 
 • เห็นผลลัพธ์ไวกว่า : Picosure กำจัดเม็ดสีเมลานินที่ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอได้มากกว่าเทคโนโลยีอื่น ๆ เช่น Q-switched Laser เนื่องจากผลลัพธ์มีความคล้ายคลึงกัน แต่ Q-Switched Laser ต้องทำจำนวนครั้งมากกว่า Picosure
 • ผลลัพธ์ในการรักษาดีกว่า คุ้มค่าคุ้มราคา : ราคาในการรักษาสูงกว่า แต่ Picosure เป็นเทคโนโลยีที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง ช่วยลดค่าใช้จ่ายระยะยาว
 • ใช้รักษาได้ทุกจุด : คลื่นพลังงานที่ Picosure ปล่อยออกมาจะทำลายเฉพาะเมลานินเท่านั้น แตกต่างกับเครื่อง Picosecond ยี่ห้ออื่น ที่จับเส้นเลือดด้วย ทำให้บางครั้งมีจุดเลือดออกหลังใช้บริการนั่นเอง

Discovery Pico

เป็นเครื่องเลเซอร์แบบ Picosecond laser เช่นเดียวกัน แต่มีพลังงาน Peak Power สูง มี Pluse Duration น้อย ทำให้เกิดการสะสมความร้อนที่ต่ำ แต่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวที่สูง นิยมใช้ Fractional Handpiece ในการรักษาหลุมสิว แผลเป็น รูขุมขน ผิวเรียบเนียน รอยสิว และยังสามารถปรับความถี่และจำนวนชนิดของแสงได้ ทำให้พื้นที่ผิวโดยรอบไม่โดนทำลาย แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสไปในตัวอีกด้วย

ข้อดีของการเลเซอร์หน้าใสด้วย Discovery Pico

นอกจาก Picosure แล้ว Discovery Pico เองก็เป็นหนึ่งในยี่ห้อ Pico laser ที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กันเพราะนอกจากจะให้ประสิทธิภาพในการรักษาปัญหาผิวได้ดีแล้ว การเลือกใช้ Discovery Pico ยังข้อดีอื่น ๆ อีก ได้แก่

 • ปรับค่าพลังงานได้เร็วและสูงที่สุดเมื่อเทียบกับยี่ห้อ Pico Laser รุ่นอื่นในปัจจุบัน
 • มีหัวยิงพิเศษอย่าง Fractional Handpiece ส่งพลังงานลงลึกถึงชั้นหนังแท้และทำให้เกิด LIOB เป็นช่องว่างใต้ผิว กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ซึ่งนิยมใช้ในการรักษาหลุมสิว แผลเป็น รูขุมขน และรอยสิว
 • ปรับค่าความยาวคลื่นได้ 2 ช่วง คือ 532 นาโนเมตรและ 1064 นาโนเมตร ตอบโจทย์การรักษาปัญหาที่เกิดจากฮีโมโกลบินและเม็ดสีเมลานินได้เป็นอย่างดี
 • สามารถยิงเลเซอร์เพื่อการรักษาได้อย่างแม่นยำ และตรงจุด  ไม่ส่งผลกระทบต่อพื้นผิวโดยรอบ
 • ช่วยดูดกลืนและบีบอัด จนเม็ดสีแตกตัว จนแทบจะไม่สะสมความร้อนใต้ผิวหนัง

เลเซอร์หน้าใสเหมาะกับใคร ตอบโจทย์ใครบ้าง?


เลเซอร์หน้าใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมัน ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไปเนื่องจาก เลเซอร์หน้าใสปลอดภัยกับผิว ไม่ทำให้ผิวบางลง และยังตอบโจทย์กับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพผิว ดังต่อไปนี้

 • ผู้ที่มีปัญหาความผิดปกติของเม็ดสี เช่น รอยดำ-รอยแดงจากสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ เป็นต้น
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ
 • ผู้ที่มีปัญหารอยแผลเป็น
 • ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง หลุมสิว สัมผัสไม่เรียบเนียน
 • ผู้ที่ขาดการบำรุงดูแลผิว
 • ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจจากปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ 

นอกจากนี้ ผู้ที่ต้องการให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น หรือรู้สึกผิวเริ่มความหมองคล้ำ ก็สามารถทำได้เช่นกัน ทั้งนี้ ควรปรึกษาแพทย์ ก่อนตัดสินใจทำการรักษา

เลเซอร์หน้าใสไม่เหมาะกับใคร


สำหรับผู้ที่ไม่เหมาะสำหรับการเลเซอร์หน้าใส สามารถแบ่งได้เป็น 4 กลุ่ม โดยมีรายละเอียด ดังนี้ 

 • สตรีมีครรภ์และกำลังให้นมบุตร เนื่องจาก พลังงานจากเลเซอร์อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของทารกและมารดา
 • ผู้ที่อยู่ในกลุ่มผู้ป่วยโรคผิวหนัง เช่น โรคผิวหนังอักเสบ โรคผิวหนังติดเชื้อ โรคสะเก็ดเงิน โรคด่างขาว 
 • ผู้ที่มีสิวอักเสบ ควรรับการรักษาก่อนทำเลเซอร์ ผิวหน้า
 • ผู้ที่มีแผลสด แผลผ่าตัดที่ยังไม่ครบ 6 เดือน

ทั้งนี้ หากมีโรคประจำตัวอื่น ๆ ที่ไม่แน่ใจว่า ควรจะรับบริการเลเซอร์หน้าใส เลเซอร์ หน้าขาวดีไหม แนะนำให้ ปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญการก่อนรับบริการ

เลเซอร์หน้าใส สามารถรักษาผิวบริเวณไหนได้บ้าง?


เลเซอร์หน้าใส สามารถแก้ปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ ทั้งจากมลภาวะ ลดรอยดำ-รอยแดงที่เกิดจากรอยแผลเป็นและรอยสิวได้อย่างชัดเจน แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน และยังลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้าได้อีกด้วย นอกจากนี้ เครื่อง Picosure ของทาง PEWDEE Clinic ยังสามารถลบรอยสักได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ดังนั้น การทำเลเซอร์หน้าใส จึงสามารถบริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ได้ดังนี้

ใบหน้าและลำคอ

การทำ Laser หน้าใสด้วย Pico Laser สามารถตอบโจทย์ผิวบริเวณนี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำจากมลภาวะ หรือพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน รอยดำ-รอยแดงจากสิว กระแดด กระตื้น กระลึก ฝ้า หรือรูขุมขนกว้างก็สามารถครอบคลุมได้หมด

แขน

นอกจากปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ หลุมสิว และจุดด่างดำแล้ว การทำ Laser หน้าใส ด้วย Pico Laser ยังนิยมใช้ในการลบรอยสักที่มีเม็ดสีอยู่ในชั้นหนังแท้อีกด้วย ซึ่งจะใช้คลื่นความยาว 1,064 nm เข้าไปถึงชั้นผิวหนังแท้และทำให้เม็ดสีกระจายตัวอย่างรวดเร็ว

ขา

ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นจากการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน

ลำตัว หน้าอกและแผ่นหลัง

ส่วนใหญ่มักจะใช้ Pico Laser เพื่อช่วยผิวเกิดความกระจ่างใสขึ้น และใช้ลบรอยสักสีต่าง ๆ โดยไม่ทำร้ายผิว
นอกจากนี้ Pico Laser ยังสามารถรักษาผิวคล้ำบริเวณริมฝีปาก, รักแร้, และฐานนมได้อีกด้วย อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า การเลเซอร์จะทำให้เม็ดสีแตกตัว จึงทำให้บริเวณดังกล่าวมีสีคล้ำน้อยลงและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

ผลลัพธ์ที่ได้ หลังจากทำเลเซอร์หน้าใส เป็นอย่างไรบ้าง


การทำเลเซอร์หน้าใส นอกจากจะเห็นผลลัพธ์เร็วกว่าการบำรุงผิวด้วยตัวเองแล้ว ยังทำให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจนในด้านอื่น ๆ อีกด้วย เช่น

 • ผิวเรียบเนียนขึ้น
 • แก้ปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ
 • ให้ผิวที่หมองคล้ำมาแต่กำเนิดให้ขาวกระจ่างใส
 • อมชมพูมากขึ้น

ทั้งนี้ ผลลัพธ์จากการทำเลเซอร์หน้าใส Pico Laser จะมีประสิทธิภาพอย่างเห็นได้ชัด ก็ต่อเมื่อทำการรักษาโดยแพทย์ผู้ชำนาญการจากคลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้น ถ้าทำโดยผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์ได้

เลเซอร์หน้าใส ที่ไหนดี ทำไมต้องที่ PEWDEE CLINIC


หากเข้ารับบริการเลเซอร์หน้าใสที่ PEWDEE Clinic สิ่งที่ผู้ใช้บริการจะได้รับแน่นอน คือ

 • ตั้งแต่เริ่มใช้บริการ-บริการหลังการรักษา ทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแลโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านผิวหนัง และความงาม 
 • แพทย์ผู้ชำนาญการ มีประสบการณ์ในการรักษาและดูแลด้านผิวหนังโดยเฉพาะ และยินดีให้คำปรึกษา โดยจะเริ่มจากการวิเคราะห์สภาพปัญหาผิวอย่างละเอียด เพื่อให้คำแนะนำการรักษาที่เหมาะสมมากที่สุด 
 • พนักงานและทีมงานบริการทุกคนมีความรู้-ความสามารถและประสบการณ์ด้านความงาม เพื่อมอบประสบการณ์และการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
 • คลินิกมีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผิวพรรณและความงามโดยเฉพาะมานานกว่า 35 ปี การันตีด้วยรางวัลหลายสาขา
 • แจ้งค่าใช้จ่ายทุกขั้นตอนก่อนเริ่มต้นให้บริการ มั่นใจทุกการรักษาไม่มีการเกินงบประมาณ ไม่ต้องลำบากใจ
 • ทุกการรักษา เราคำนึงถึงประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ไม่มีการเลี้ยงไข้

สำหรับใครที่สนใจทำเลเซอร์หน้าใส ในราคาย่อมเยา กับ PEWDEE CLINIC ยินดีพร้อมให้บริการ เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับคุณ ด้วยแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะด้านและเครื่องมือมาตรฐานระดับ Gold Standard ปรึกษาปัญหาผิวได้ฟรี! ที่ LINE

รวมรีวิวการทำเลเซอร์หน้าใส จากลูกค้าที่มาใช้บริการ


ลูกค้าที่มาทำเลเซอร์หน้าใส ส่วนใหญ่พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ โดยพบว่า ผิวหน้ากระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำจากฝ้า กระ รอยดำ-รอยแดงจากสิวลดลง หลุมสิวตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด และไม่จำเป็นต้องพักฟื้น

FAQ : คำถามพบบ่อยเกี่ยวกับเลเซอร์หน้าใส


เลเซอร์หน้าใส มีขั้นตอนการทำอย่างไรบ้าง

ส่วนขั้นตอนการรักษาด้วยการทำเลเซอร์หน้าใส จะแบ่งออกเป็น 4 ขั้นตอน โดยจะใช้เวลาเพียง 40-60 นาทีเท่านั้น โดยมีรายละเอียด ดังนี้

 • แพทย์จะทำการประเมินและออกแบบการรักษาอย่างละเอียด เพื่อรักษาปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและตรงความต้องการของลูกค้า
 • พนักงานจะทำความสะอาดผิวหน้าลูกค้าก่อนการทำเลเซอร์ จากนั้นปิดตา เพื่อป้องกันไม่ให้แสงเลเซอร์เข้าตา ก่อนจะทาเจลเย็น เพื่อปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย
 • แพทย์ผู้ชำนาญการจะทำการยิงเลเซอร์หน้าใส โดยใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที เพื่อผลักวิตามินต่าง ๆ เข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่มีรอยแดงไม่จำเป็นต้องพักฟื้น

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!