Emface คืออะไร ทำไมถึงยกกระชับผิวได้ดี ทำ Emface ที่ไหนดี อัปเดตข้อควรรู้ & ข้อห้าม ล่าสุดปี 2024

Emface คือ ยกระดับการดูแลผิวหน้าให้อ่อนกว่าวัย ด้วยเครื่องยกกระชับหน้าลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ครอบคลุมทุกชั้นผิว ช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหนือกว่าทุกขั้นตอนการดูแล ตั้งแต่การประเมิน เตรียมตัว และการรักษา ไม่ว่าจะเป็น Ulthera หรือ Thermage โดยแพทย์ผู้ชำนาญการ แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยต่าง ๆ  โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น Emface มีที่ไหนบ้าง PEWDEE Clinic พร้อมอัปเดตทุกข้อสงสัย เช่น Emface เหมาะกับใคร ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล สิ่งที่ควรรู้ & ข้อห้าม ประจำปี 2024

Emface คืออะไร ช่วยเรื่องอะไรบ้าง


Emface คือ เครื่องยกกระชับหน้านวัตกรรมใหม่ล่าสุด ด้วยการส่งคลื่นพลังงานประสิทธิภาพสูงสู่ชั้นกล้ามเนื้อได้เป็นครั้งแรกของโลก เพื่อฟื้นฟูชั้นผิวให้แข็งแรง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ลดริ้วรอย ร่องลึก ยกกระชับผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าอิ่มฟู ยืดหยุ่น เรียบเนียน เห็นกรอบหน้าชัดเจน ดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด และยังมีส่วนช่วยชะลออายุผิวโดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว และยังไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย

เครื่องยกกระชับหน้า Emface ช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอย บริเวณไหนได้บ้าง


เครื่องยกกระชับหน้า Emface สามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตีนกา หรือริ้วรอยลึกบริเวณต่าง ๆ ช่วยยกกระชับผิวหน้าลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ (Muscle Tone) ตอบโจทย์ปัญหาผิวทั่วทั้งใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น

 • บริเวณที่มีริ้วรอยทั่วทั้งใบหน้า
 • บริเวณหน้าผาก : ช่วยลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก 
 • บริเวณกรอบหน้า (Jawline) : ช่วยให้เห็นแนวกรอบหน้าชัดมากขึ้้น
 • บริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง : ช่วยให้แก้มยก-มุมปากยกกระชับ ลดร่องแก้ม และเหนียง
 • บริเวณคิ้ว : ช่วยทำให้คิ้วยก

อัปเดต Emface ราคาโปรโมชันสุดคุ้ม 2024 


Emface ราคาเท่าไหร่ นั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวและความต้องการของลูกค้า ซึ่งทาง PEWDEE Clinic มีทีมแพทย์ผู้ชำนาญการคอยดูแลคุณตั้งแต่การให้คำปรึกษา ประเมินปัญหาสุขภาพผิว ซึ่ง Emface ราคาก็จะสัมพันธ์กับปัญหาสุขภาพผิว พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดตามที่ลูกค้าต้องการ ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถขอคำปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญการได้ฟรี เพื่อเลือกแพ็กเกจการทำ Emface ในราคาที่เหมาะสมกับปัญหาผิวและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Emface ราคาพิเศษสุด เฉพาะเดือนนี้ที่ AES CLASS CLINIC

เครื่องยกกระชับหน้า Emface เหมาะกับใคร และตอบโจทย์ใครบ้าง?


เครื่องยกกระชับหน้า Emface สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป เนื่องจาก เป็นช่วงอายุที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย ทั้งปัจจัยภายในจากร่างกายที่เริ่มผลิตคอลลาเจนน้อยลงทุกปี และปัจจัยภายนอก เช่น ความเครียด อาหาร มลภาวะ แสงแดด และการพักผ่อนไม่เพียงพอ ส่งผลให้สุขภาพผิวเริ่มมีปัญหาโดยไม่รู้ตัว ซึ่งการทำ Emface เหมาะกับคนที่มีความต้องการ ดังต่อไปนี้

 • ตอบโจทย์ผู้ที่อยากหน้าเด็ก ผิวหน้ายกกระชับ โดยไม่ต้องผ่านการผ่าตัด
 • ผู้ที่กลัวเจ็บตัว ไม่อยากพักฟื้นนาน
 • ผู้ที่อยากชะลออายุผิว ให้ผิวเรียบเนียน สุขภาพดี
 • ผู้ที่กลัวเข็ม กลัวสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย
 • ผู้ที่มีอาการดื้อโบทูลินุ่ม ท็อกชิน (Botulinum toxin) หรือผู้ที่ต้องการลดปริมาณการใช้สารดังกล่าว หรือสารเติมเต็มไม่ให้เยอะเกินไป

ใครบ้างที่ไม่เหมาะกับ Emface


สำหรับกลุ่มคนที่ไม่เหมาะกับการทำ Emface มีรายละเอียด ดังนี้

 • อยู่ระหว่างการรักษา ไม่ว่าจะเป็นการรักษาด้วยยาบางชนิด การรักษาด้วยรังสี หรือการรักษาด้วยการผ่าตัดฝังเหล็กบริเวณใบหน้า
 • ผู้ที่มีอาการไข้ เนื่องจาก ร่างกายอยู่ในภาวะไม่ปกติ อาจทำให้ผลลัพธ์การรักษาไม่ดี
 • ผู้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจทุกชนิดไม่ควรทำ Emface

ทั้งนี้ สำหรับใครที่อยู่กลุ่มเสี่ยงเหล่านี้หรือไม่มั่นใจควรปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับบริการ

ระหว่างทำ Emface เจ็บไหม? มีความรู้สึกอย่างไรบ้าง


Emface เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการยกกระชับใบหน้า ผสานการทำงานของคลื่นพลังงานประสิทธิภาพสูง ทั้ง HIFES และ Synchronized RF เข้าด้วยกัน โดยระหว่างใช้บริการ จะรู้สึกความอุ่นบนใบหน้า มีการกระตุกกล้ามเนื้อบนใบหน้า เหมือนการนวดเบา ๆ โดยแพทย์ผู้ทำการรักษาจะคอยสังเกตอาการอยู่ตลอดเวลา หากรู้สึกเจ็บหรือรู้สึกไม่สบายตัว สามารถแจ้งให้แพทย์ได้ทันที แพทย์จะปรับระดับพลังงานให้เหมาะสม เพื่อให้ผู้ใช้บริการรู้สึกสบายมากที่สุด

เครื่องยกกระชับหน้า Emface มีกระบวนการทำงานอย่างไร


เครื่องยกกระชับใบหน้า Emface จะส่งคลื่นพลังงานประสิทธิภาพสูงด้วย 2 เทคโนโลยีเข้าสู่ชั้นกล้ามเนื้อ ได้แก่ HIFES และ Synchronized RF 

HIFES

ย่อมาจาก High-Intensity Focused Electromagnetic Stimulation เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ใช้ในการยกกระชับใบหน้า ด้วยพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูงส่งพลังงานลงลึกสู่ชั้นกล้ามเนื้อ กระตุ้นให้กล้ามเนื้อใบหน้าเกิดการหดตัวอย่างรวดเร็ว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน คล้ายกับการออกกำลังกาย 

Synchronized RF

เป็นโปรแกรมที่ใช้พลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูงแบบขั้วเดียว (Monopolar RF) ลงสู่ชั้นผิวตั้งแต่ชั้นหนังแท้ไปจนถึงชั้นกล้ามเนื้อ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ ยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวใหม่ที่ดูเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

การยกกระชับใบหน้า Emface มีขั้นตอนการทำอย่างไรบ้าง


ขั้นตอนการใช้เครื่องยกกระชับหน้า Emface แบ่งออกเป็น 4 ขั้นตอน โดยจะใช้เวลาเพียง 20-30 นาทีเท่านั้น โดยมีรายละเอียด ดังนี้

 1. แพทย์ประเมินผิวและออกแบบการรักษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตรงกับปัญหาผิว
 2. พนักงานทำความสะอาดผิวให้ผู้ใช้บริการ
 3. แพทย์ทำการรักษา โดยใช้เวลารักษาทั่วใบหน้าประมาณ 20-30 นาที (ขณะทำผู้ใช้บริการจะรู้สึกอุ่น ๆ และมีการกระตุกของเครื่องมือบริเวณที่ทำ โดยที่ไม่รู้สึกเจ็บและไม่ต้องทายาชาก่อนทำ)
 4. หลังทำการรักษาเสร็จ พนักงานจะทำความสะอาดผิวและลงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ผู้ใช้บริการ

ผลลัพธ์ที่ได้ หลังจากทำ Emface เป็นอย่างไรบ้าง


จากงานวิจัยของศูนย์วิจัยชั้นนำ 15 แห่งในสหรัฐอเมริกา ที่มีผู้เข้าร่วมทดลองกว่า 3,000 ราย แสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่น่าสนใจ ดังนี้

 • กล้ามเนื้อผิวแข็งแรงขึ้นเฉลี่ย 30%
 • ริ้วรอยลดลงเฉลี่ย 37%
 • รากฐานผิวหน้าแข็งแรงทำเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 19%
 • คอลลาเจนเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 26%
 • อีลาสติน ช่วยให้ผิวหน้ายืดหยุ่นเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 2 เท่า
 • ผิวยกกระชับขึ้นเฉลี่ย 23%
 • ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นเฉลี่ย 25%
 • หน้าผากเรียบเนียน ร่องแก้มลดลง
 • กรอบหน้าชัด หน้าเด็ก

Emface ต้องทำต่อเนื่องกี่ครั้ง ? ใช้เวลานานเท่าไรจึงจะเห็นผล?


หลังทำ Emface ครั้งแรก จะรู้สึกถึงความกระชับบนใบหน้าขึ้น 20% และจะเห็นผลชัดเจนใน 1-3 เดือน เพื่อให้กล้ามเนื้อได้รับพลังงานการกระตุ้นอย่างเต็มที่ และเห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้น ควรทำ 4 ครั้งอย่างสม่ำเสมอ โดยเว้นระยะห่างครั้งละ 1 สัปดาห์ หลังจากนั้น สามารถทำซ้ำได้ เพื่อคงผลลัพธ์ทุก ๆ 6 เดือน – 1 ปี  ทั้งนี้ หากต้องการเห็นผลลัพธ์ที่ชัดมากขึ้น ควรทำ 4 ครั้งขึ้นไป หรือขึ้นอยู่กับคำแนะนำของแพทย์ผู้ชำนาญ ส่วนระยะเวลาเห็นผลลัพธ์ในการทำ Emface นั้น จะเริ่มรู้สึกได้หลังทำครั้งที่ 2 และจะชัดเจนใน 1-3 เดือน

ข้อดีของการทำ Emface


 • ปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
 • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
 • ใช้เวลารักษาเพียง 20 นาที
 • ฟื้นฟูกล้ามเนื้อและผิวหน้าไปพร้อม ๆ กัน
 • ไม่ต้องทายาชา ไม่ผ่าตัด

สิ่งที่ควรรู้ก่อนทำ Emface


แม้เครื่องยกกระชับหน้า Emface จะได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกาและทั่วโลกว่า เป็นเครื่องมือที่มีปลอดภัย แต่ก็ควรใช้บริการกับแพทย์ผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ ผ่านอบรมการทำ Emface มาแล้ว เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ เนื่องจาก การทำงานของเครื่องยกกระชับหน้า Emface ต้องอาศัยความชำนาญด้านการวิเคราะห์กายวิภาคศาสตร์ของใบหน้าของแต่ละบุคคล เพื่อวางจุดแปะเครื่องมือได้ตรงจุดชั้นกล้ามเนื้อที่ต้องการยกกระชับ

ไขข้อสงสัย Emface กับ Ulthera และ Thermage มีความแตกต่างกันอย่างไร


จริง ๆ ทั้ง Emface กับ Ulthera และ Thermage เป็นกลุ่มยกกระชับผิวทั้งหมด แต่จะมีความแตกต่างเรื่องคลื่นที่เครื่องส่งออกไป และการส่งพลังงานไปสู่ชั้นผิวที่แตกต่างกัน โดยสามารถสรุปได้ ดังนี้

Ulthera เป็นเทคโนโลยีการยกผิว ที่ช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ช่วยให้หน้าเรียว โดยใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวด์ชนิดเจาะจง (Focused Ultrasound) แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็ก ๆ ลงลึกไปยังใต้ผิวหนังระดับชั้นเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อใบหน้า หรือ SMAS  ทำให้ผิวหน้ายกกระชับ ในขณะที่ Thermage เป็นเทคโนโลยีกระชับผิว โดยใช้คลื่นความถี่ Capacitive Monopolar Radiofrequency (CRF) ลงไปในชั้นผิวหนัง Dermis และชั้นไขมันใต้ผิว เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยสลายไขมัน ทำให้ผิวหน้าดูกระชับ เหมือนย้อนวัย และยังทำให้หน้าเรียวขึ้นด้วย 

ส่วนการทำงาน Emface เป็นการเฟิร์มผิวหน้าให้ ด้วยการส่งคลื่นพลังงานประสิทธิภาพสูงด้วย 2 เทคโนโลยีเข้าสู่ชั้นกล้ามเนื้อ ซึ่งอยู่ลึกกว่าชั้น SMAS ทำให้ผิวหน้าเฟิร์ม กล้ามเนื้อผิวหน้าแข็งแรง ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนลง และเห็นกรอบหน้าชัดขึ้นกว่าเดิม และด้วยเทคโนโลยีการรักษาที่ลงลึกสู่ชั้นผิวที่แตกต่างกัน จึงสามารถควบคู่กัน เพื่อให้ผลลัพธ์การยกกระชับผิวหน้าดีขึ้นได้

เลือกทำ Emface ที่ไหนดี ต้องพิจารณาเรื่องอะไรบ้าง


การจะรักษาเรื่องปัญหาผิวพรรณในปัจจุบัน เป็นเรื่องที่เข้าถึงง่ายมากกว่าเดิม เพราะ มีคลินิกให้เลือกใช้บริการหลายแห่ง รวมถึงโปรโมชันที่น่าสนใจมากมาย ทำให้กว่าจะตัดสินใจใช้บริการทำ Emface ที่ไหนดีนั้น เป็นเรื่องที่หลายคนช่างใจหนักพอสมควร  แต่สำหรับ PEWDEE Clinic  เราให้ความสำคัญกับการบริการตรวจรักษาปัญหาด้านผิวหนัง ผิวพรรณ และความงามที่คนไข้ให้ความสนใจ เพื่อมอบผลลัพธ์และเสริมความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ

คลินิกมีประสบการณ์ น่าเชื่อถือ ผ่านการรับรองมาตรฐานคลินิก

ประสบการณ์และชื่อเสียงความน่าเชื่อถือของคลินิกเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ผู้ใช้บริการควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรก เพื่อยืนยันประสิทธิภาพในการรักษาและความปลอดภัย โดยจะต้องมีแพทย์ผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ในการทำ Emface ให้คำปรึกษา มีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคลินิกจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ก่อนใช้บริการ ศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจ

เริ่มจากการหาก่อนว่าคลินิกที่ไหนบ้าง ที่ทำ Emface หลังจากนั้นศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับคลินิกและเทคนิคการทำ Emface ให้ดี เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจ โดยอ่านรีวิวจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ เพื่อดูว่าผลลัพธ์เป็นอย่างไร และมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไรบ้าง

ให้การบริการและให้คำปรึกษาปรึกษา โดยแพทย์ผู้ชำนาญการ


และสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกคลินิก คือ คลินิกแห่งนั้นจะต้องมีแพทย์ผู้ชำนาญการ เพื่อประเมินสภาพผิวว่ามีปัญหาอะไรบ้าง คอยให้คำปรึกษา และแนะนำเทคนิคที่เหมาะสมและตอบโจทย์กับผู้ใช้บริการมากที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ทำไมต้องรับบริการ Emface ที่ PEWDEE Clinic


หากเข้ารับบริการ Emface ที่ PEWDEE Clinic สิ่งที่ผู้ใช้บริการจะได้รับแน่นอน คือ

 1. ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านผิวหนัง และความงาม ยินดีให้คำปรึกษา วิเคราะห์สภาพปัญหาผิว และให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาในการรักษาอย่างละเอียดกับทุกคน
 2. ทีมงานบริการมีความรู้ และประสบการณ์ด้านความงาม เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ได้รับความพึงพอใจสูงสุด
 3. คลินิกมีความเชี่ยวชาญ และเชื่อถือได้ ด้วยประสบการณ์ด้านความงามโดยเฉพาะมานานกว่า 35 ปี
 4. แจ้งค่าใช้จ่ายทุกขั้นตอนก่อนเริ่มต้นให้บริการ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าค่าใช้จ่ายจะไม่เกินงบประมาณ

ยกกระชับผิวหน้าด้วยบริการระดับพรีเมียมที่ PEWDEE พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผิวพรรณและความงาม เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับคุณ ด้วยแพทย์มากประสบการณ์ และเครื่องมือมาตรฐานระดับ Gold Standard ปรึกษาปัญหาผิวฟรี! ได้ที่ LINE

รวม Emface Reviews จากลูกค้าที่มาใช้บริการ


ลูกค้าที่มาทำ Emface Reviews ส่วนใหญ่พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ โดยพบว่า ผิวหน้าดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ  ดูอ่อนกว่าวัย โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

FAQ : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Emface


ปัญหาผิวแบบไหนควรเลือกทำ Emface

เครื่องยกกระชับใบหน้า Emface ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อย การทำ Emface จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน คล้ายกับการออกกำลังกาย ทำให้ผิวแข็งแรง ฟื้นฟูผิวหน้าให้กระชับทุกชั้นผิว และยังมีส่วนช่วยชะลอริ้วรอยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย โดยสามารถแบ่งปัญหาผิวตามช่วงอายุได้ ดังนี้

 • อายุน้อยกว่า 35 ปี : ที่เริ่มมีริ้วรอย ร่องแก้ม กรอบหน้าเริ่มไม่ชัด
 • อายุ 35-55 ปี : ริ้วรอยเริ่มเห็นชัดมากขึ้น ร่องแก้มเห็นชัด หางตาตก เริ่มมีเหนียง 2 ชั้น และมีกระเปาะแก้ม
 • อายุมากกว่า 55 ปี : ผิวหน้าหย่อนคล้อย ริ้วรอยมาก โครงหน้าเปลี่ยนอย่างชัดเจน และมีเหนียง

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!