เลเซอร์กระ เลเซอร์กระเนื้อ  รักษากระบน ใบหน้า ราคาพิเศษ ต้อง PEWDEE CLINIC

เตรียมบอกลาปัญหากระลึก กระแดด กระตื้น รักษาหายได้ด้วยเลเซอร์ กระแดด เลเซอร์ กระเนื้อ เลเซอร์ฝ้า กระ ด้วยนวัตกรรมตัวใหม่ล่าสุดด้านการรักษาผิวโดยเฉพาะของ PEWDEE CLINIC ด้วยเครื่อง PICO LASER ทั้ง PICOSURE และ Discovery Pico ดำเนินการรักษาด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทาง ดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่การให้คำปรึกษา ประเมินสุขภาพผิว และให้คำแนะนำ เพื่อแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด และเสริมความมั่นใจให้กับคุณ รวมสิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจทำ เลเซอร์กระราคาเท่าไหร่ เลเซอร์กระ เหมาะกับใครบ้าง เจ็บไหม ทำกี่ครั้งดี และอันตรายหรือไม่ หาคำตอบได้ที่นี่

เลเซอร์กระ คืออะไร? ช่วยแก้ไขปัญหาผิวอย่างไร


เลเซอร์กระ คือ หนึ่งในวิธีรักษาที่เห็นผลลัพธ์หลังการทำมากที่สุด ด้วยการส่งพลังงานเลเซอร์ลงไปที่ชั้นใต้ผิวหนังเฉพาะจุด เพื่อสลายเม็ดสีเมลานิน ทั้งกระแดด กระตื้น กระลึก และฝ้า โดยทาง PEWDEE CLINIC เลือกใช้เครื่อง PICO LASER ทั้ง PICOSURE และ Discovery Pico นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการรักษาปัญหากระโดยเฉพาะ สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวได้หลายด้าน เช่น

 • ช่วยให้รอยกระดูจางลง 
 • ครอบคลุมการรักษากระเนื้อ
 • การเลเซอร์กระเป็นวิธีที่ช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระได้อย่างตรงจุด
 • เห็นผลลัพธ์เร็วกว่าการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์อย่างเห็นได้ชัด
 • ไม่ทำลายผิวบริเวณรอบข้าง ไม่ทำให้ผิวบาง
 • ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส

การเลเซอร์รักษากระ เหมาะกับใครและตอบโจทย์คนกลุ่มไหนบ้าง


การรักษากระด้วยเลเซอร์กระนั้น เหมาะสำหรับผู้มีปัญหากระ ฝ้า และจุดด่างดำ ซึ่งปัญหาดังกล่าวจะมีมาก-น้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยทั้งสีผิว กรรมพันธุ์ เชื้อชาติ แสงแดด อายุ และปัญหาเรื่องฮอร์โมน โดยการทำเลเซอร์กระ สามารถทำได้กับทุกสภาพผิว ไม่ว่าคุณจะมีผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวผสม เพราะ PICO LASER มีความปลอดภัย ไม่ทำให้ผิวบางลง และยังตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิว ดังต่อไปนี้

 • ผู้ที่มีปัญหากระ ไม่ว่าจะเป็นกระตื้น กระลึก กระแดด หรือกระเนื้อ
 • ผู้ที่มีปัญหาความผิดปกติเกี่ยวกับเม็ดสีเมลานิน เช่น ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ปานโอดะ รอยดำจากสิวที่ไม่ยอมหาย เป็นต้น
 • ผู้ที่ต้องการเสริมความมั่นใจ จากปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ
 • ผู้ที่มีปัญหารอยแผลเป็นจากอุบัติเหตุ หรือรอยสิว
 • ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง ขาดการบำรุงผิว และหลุมสิว 
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ หรือผู้ที่ต้องการให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น
 • ผู้ที่เพิ่งมีริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้า

อัปเดตเลเซอร์กระ ราคาโปรโมชันสุดคุ้ม 2024 


การทำเลเซอร์กระ ราคาเท่าไหร่ เลเซอร์กระแดด ราคาถูกที่สุด เลเซอร์กระ ฝ้า ราคาพิเศษ ต้อง PEWDEE CLINIC โดยแพทย์ผู้ชำนาญการจะทำการประเมินสุขภาพผิวอย่างละเอียด พร้อมให้คำปรึกษา 

 • เพื่อแนะนำวิธีการรักษาที่ตรงจุดและได้ผลลัพธ์ตรงกับความต้องการของคุณ ในราคาที่สมเหตุสมผลที่สุด 
 • ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย 
 • ราคาดี และได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ ทาง PEWDEE CLINIC ยังมีโปรโมชันราคาพิเศษ ราคาถูกที่สุด เพื่อลูกค้าคนสำคัญ และสำหรับใครที่สนใจทำเลเซอร์กระ สามารถขอคำปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญการได้ฟรี เพื่อเลือกแพ็กเกจการทำเลเซอร์กระ ราคาพิเศษที่สุด

เลเซอร์กระ ราคาพิเศษสุด เฉพาะเดือนนี้ที่ PEWDEE CLINIC

ทำความรู้จักกระ ปัญหาผิวโลกแตกที่ไม่มีใครอยากเป็น


นอกจากปัญหาเรื่องสิวแล้ว กระเองก็เป็นปัญหาผิวตัวร้ายที่ไม่มีใครอยากเผชิญเช่นกัน เพราะนอกจากจะทำให้เสียความมั่นใจแล้ว ยังบ่งบอกถึงเซลล์เม็ดสีทำงานมากผิดปกติอีกด้วย ซึ่งกระสามารถแบ่งได้ 4 ประเภท โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

กระแดด (Solar Lentigo)

เป็นประเภทกระที่มักพบในผู้ที่มีอายุมาก ส่วนใหญ่เกิดจากแสงแดด และฮอร์โมนกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินให้ทำงานผิดปกติ มีลักษณะเป็นจุดหรือเป็นดวง ๆ สีน้ำตาล ขนาดไม่เกิน 1 เซนติเมตร มักเกิดในบริเวณที่โดนแสงแดดบ่อย ๆ เช่น โหนกแก้ม จมูก แขนและขา เป็นต้น

วิธีรักษากระแดด

สามารถรักษาได้หลายวิธี ตั้งแต่การพยายามหลีกเลี่ยงแสงแดดและทาครีมกันแดดเป็นประจำ ไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือออกไปข้างนอก เพื่อป้องกันผิวจากแสงแดด จอคอมพิวเตอร์และจอโทรศัพท์ ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้เกิดฝ้า กระ และผิวหน้าหมองคล้ำ หรือจะใช้วิธีทากลุ่มยาที่มีส่วนผสมช่วยลดเลือนรอยดำ อย่างเรตินอล (Tretinoin) และกรดผลไม้ (AHA) รักษาด้วยเลเซอร์ และวิธีการเลเซอร์กระแดด ซึ่งเป็นวิธีที่เหมาะกับการรักษาเฉพาะจุด และเห็นผลลัพธ์เร็วกว่าวิธีอื่น

กระตื้น (Ephelides)

เป็นกระระยะแรกเริ่ม พบได้ในบริเวณที่โดนแสงแดดบ่อย ๆ เช่นกัน ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากพันธุกรรม ทำให้ผิวไวต่อแดด มีลักษณะเป็นจุดสีน้ำตาลเข้ม หรือสีออกเทา ๆ ไม่ชัดมาก ถ้าไม่ทำการรักษาหรือป้องกัน กระตื้นก็จะมีสีเข้มขึ้นและมีขนาดใหญ่ขึ้นได้

วิธีรักษากระตื้น

เช่นเดียวกับกระแดด การรักษากระตื้นนิยมใช้วิธีการรักษาด้วยการเลเซอร์กระเป็นหลัก เนื่องจาก ได้ผลไวและผลลัพธ์ดีกว่าการใช้ยาทา 

กระลึก (Lentigines)

เป็นกระที่มีสีน้ำตาลเข้ม ไปจนถึงสีเทา มองผ่าน ๆ จะมีลักษณะคล้ายฝ้าหรือปาน มักพบตามจมูก ขมับ และโหนกแก้ม ส่วนสาเหตุของการเกิดกระประเภทนี้ คือ พันธุกรรม ทำให้ผิวต่อแดด และฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปจากอายุที่เพิ่มขึ้น หรือช่วงที่ตั้งครรภ์ ทำให้กระมีสีเข้มขึ้น ทั้งนี้ กระลึก เป็นประเภทกระที่รักษาหายยากที่สุด เนื่องจาก เม็ดสีอยู่ลึกกว่ากระประเภทอื่น

กระลึก รักษาอย่างไร

การใช้วิธีรักษาด้วยการทากลุ่มยาที่มีส่วนผสมช่วยลดเลือนรอยดำ อย่างเรตินอล (Tretinoin) และกรดผลไม้ (AHA) จะทำให้รอยกระลึกจางลงได้บ้าง แต่ค่อนข้างใช้เวลา และอาจไม่หายทั้งหมด ซึ่งวิธีรักษากระลึกที่ได้ผลดีที่สุดคือ การรักษาด้วยเลเซอร์กระ ซึ่งถือเป็นวิธีรักษาที่เร็วที่สุด โดยกระลึกมักจะจางลงหลังยิงเลเซอร์กระประมาณ 2-4 ครั้ง

กระเนื้อ (Seborrheic Keratosis)

เป็นกระที่มีลักษณะเป็นเนื้อนูนขึ้นมาจากผิวหนัง เป็นเม็ดสีน้ำตาล เกิดจากผิวหนังชั้นกำพร้าเติบโตผิดปกติ มักพบในผู้สูงอายุ หรือคนที่งานท่ามกลางแสงแดดเป็นเวลานาน ๆ โดยกระเนื้อจะเริ่มจากเม็ดเล็ก ๆ แล้วค่อย ๆ ขยายขนาดเรื่อย ๆ จนเห็นชัดเจนมากขึ้น สามารถพบได้ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น ใบหน้า คอ ลำตัว เป็นต้น

วิธีรักษากระเนื้อ

มักใช้วิธีการจี้ การขูดเนื้อเยื่อที่เป็นกระออก และการยิงเลเซอร์กระ ซึ่งเป็นวิธีที่โอกาสในการเกิดแผลหรือติดเชื้อน้อย

การทำเลเซอร์กระในปัจจุบัน มีกี่รูปแบบ แต่ละแบบมีความแตกต่างกันอย่างไร


ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าตลอดเวลา ทำให้นวัตกรรมในการรักษารักษากระดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายรูปแบบ เช่น PIco Laser, Dual Yellow Laser, Q-Switched Laser และ Fractional CO2 โดยแต่เครื่องจะมีความแตกต่างเรื่องคลื่นพลังงานที่เครื่องส่งออกไป โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

เลเซอร์กระด้วยเครื่อง Pico Laser หรือ Picosecond Laser

Pico Laser คือ เครื่องเลเซอร์กระนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ปฏิวัติวงการเลเซอร์ ด้วยการปล่อยพลังงานคลื่นแสงด้วยความเร็วสูงสุดที่ระดับ 1 ต่อล้านล้านวินาที (Picosecond) ไปที่ชั้นหนังแท้ (Dermiss) โดยไม่สะสมความร้อนใต้ผิว ช่วยสลายเม็ดสีจนมีขนาดเล็กลงเรื่อย ๆ รักษากระได้ทุกประเภท รวมถึงฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ-รอยแดงจากสิว หลุมสิว และยังใช้ในการรอยสักได้ดีอีกด้วย

นอกจากนี้ Pico Laser ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใส และยังช่วยกระชับรูขุมขน ที่สำคัญเจ็บน้อยมาก เมื่อเทียบกับการทำเลเซอร์ชนิดอื่น เห็นผลเร็ว ไม่ทำให้ผิวบางลง มีความปลอดภัย แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ โดยทาง PEWDEE CLINIC มีให้เลือก 2 ยี่ห้อ ได้แก่ Picosure และ Discovery Pico

เลเซอร์กระด้วยเครื่อง Dual Yellow Laser หรือ Fast Edge MicroPulses (FEM)

เป็นเลเซอร์กระที่ใช้พลังงานคลื่นแสงสีเหลืองและพลังงานคลื่นแสงสีเขียว ในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีเมลานิน ทำให้รอยกระที่เกิดจากความผิดปกติของเม็ดสีดูจางลงและหายได้เร็วมากยิ่งขึ้น โดยไม่ทำลายผิวบริเวณใกล้เคียง

เลเซอร์กระด้วยเครื่อง Q-switch laser

เป็นเครื่องเลเซอร์กระอีกหนึ่งทางเรื่องที่นิยมในปัจจุบัน เป็นเลเซอร์ที่ส่งพลังงานได้ถึงผิวหนังชั้นกลาง (Mid-Dermis) ทำให้เม็ดสีแตกตัว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยการรักษาจะเน้นการยิงเฉพาะจุด เพื่อลดรอยกระ ลดรอยดำ-แดง ฝ้า และกระชับรูขุมขน หรือใช้ลบรอยสัก

เลเซอร์กระด้วยเครื่อง Fractional CO2

Fractional CO2 เป็นเลเซอร์กระที่ใช้พลังงานเลเซอร์ยิงลงบนผิวเฉพาะจุด สามารถปรับระดับความลึกของเลเซอร์ให้เหมาะสมกับสภาพผิว และสามารถใช้ในการรักษาหลุมสิวได้อีกด้วย แต่เลเซอร์กระชนิดนี้อาจจะต้องพักหน้าหลังการรักษา เนื่องจาก จะมีการตกสะเก็ด และต้องพักหน้าหลังจากการทำเลเซอร์

ข้อดีในการทำเลเซอร์กระ ด้วยเครื่อง PICO LASER


นวัตกรรมเลเซอร์ PICO LASER เป็นเทคโนโลยีที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากสหรัฐอเมริกา ตอบโจทย์การรักษาหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจุดด่างดำจากฝ้า รอยดำ-รอยแดง หลุมสิว ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญ PICO LASER ยังสามารถรักษากระได้ทุกประเภท และยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น

 • เป็นเลเซอร์กระที่เจ็บน้อยมาก เมื่อเทียบกับเลเซอร์ชนิดอื่น ๆ
 • เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ภายใน 1-2 ครั้ง ที่ใช้บริการเลเซอร์กระ
 • สามารถรักษาปัญหาผิวหลากหลายอย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยน
 • ใช้เวลาในการรักษาค่อนข้างสั้น เมื่อเทียบกับการทำเลเซอร์กระแบบเดิม
 • ไม่ต้องพักฟื้น
 • มีความปลอดภัยสูง ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

ผลลัพธ์ที่ได้ หลังทำเลเซอร์กระแดด กระเนื้อ และกระลึก


การทำเลเซอร์กระแดด เลเซอร์กระเนื้อ เลเซอร์ฝ้า กระนอกจากจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนและเร็วกว่าการทากลุ่มยาที่มีส่วนผสมสารช่วยลดเลือนรอยดำ อย่างเรตินอล (Tretinoin) และกรดผลไม้ (AHA) แล้ว ยังทำให้เห็นผลลัพธ์ด้านสุขภาพผิวในด้านอื่นด้วย ได้แก่

 • ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น
 • ริ้วรอยเล็ก ๆ ลดเลือนลง
 • ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส และอมชมพูมากขึ้น

ทั้งนี้ ผลลัพธ์จากการทำเลเซอร์กระด้วย PICO LASER จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพก็ต่อเมื่อลูกค้าใช้บริการกับคลินิกหรือโรงพยาบาลที่มีมาตรฐาน โดยทุกขั้นตอนการรักษาจะต้องทำโดยแพทย์ผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์เท่านั้น เนื่องจาก การรักษาด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ด้วยบุคคลภายนอกที่ไม่มีประสบการณ์ นอกจากผลลัพธ์จะไม่ตรงตามความต้องการแล้ว ยังอาจเกิดผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์ได้ด้วย

เลเซอร์กระแดด เลเซอร์กระลึก ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ชัดเจน


ส่วนระยะเวลาและจำนวนครั้งในการเลเซอร์กระนั้น ขึ้นอยู่กับประเภทของกระ โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

 • กระแดด : ได้รับการรักษาประมาณ 1-2 ครั้ง
 • กระลึก : ต้องได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องประมาณ 5-6 ครั้ง
 • กระเนื้อ : รับการรักษาอย่างต่อเนื่องประมาณ 2-4 ครั้ง ขึ้นอยู่กับขนาดและสีของกระเนื้อ ต้องกระเนื้อมีสีดำและอยู่ลึกมาก ๆ อาจต้องใช้เวลาในการรักษามากกว่า 4 ครั้ง

สิ่งที่ควรรู้ก่อนทำเลเซอร์กระ 


สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจทำเลเซอร์กระ นอกจากค่าใช้จ่ายแล้ว ยังมีข้อควรรู้อื่น ๆ ที่ควรคำนึงถึงก่อนตัดสินใจใช้บริการ ได้แก่

เลือกคลินิกและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการรักษา ควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก โดยลูกค้าจะต้องตรวจสอบความน่าเชื่อถือของคลินิกและควรเลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญในด้านการรักษากระโดยเฉพาะ เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ศึกษาและทำความเข้าใจเลเซอร์กระที่ใช้ในการรักษา

ปัจจุบัน เลเซอร์มีให้เลือกหลากหลายชนิด เช่น PICO LASER, Q-Switched, Dual Yellow Laser, Fractional CO2 เป็นต้น ซึ่งแต่ละชนิดมีข้อดี-ข้อเสียแตกต่างกัน ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อเลือกการรักษาที่เหมาะสมกับสภาพผิวและประเภทของกระ

ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด

  เช่น หลีกเลี่ยงแสงแดด การทาครีมกันแดดสม่ำเสมอ  งดให้ผิวบริเวณที่ทำหัตถการโดนน้ำใน 24 ชั่วโมงแรก เป็นต้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

เลเซอร์กระ ทำไมต้องที่ PEWDEE CLINIC


หากเข้ารับบริการเลเซอร์กระ เลเซอร์ฝ้า กระแดด เลเซอร์กระเนื้อที่ PEWDEE CLIINIC สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับแน่นอน คือ

 • ตั้งแต่ลูกค้าตัดสินใจมาเลเซอร์กระกับเรา ทุกขั้นตอนจะได้การดูแลโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะด้าน เพื่อให้ผลลัพธ์ในการรักษาออกมาดีที่สุด
 • แพทย์ผู้ชำนาญการผู้รักษา มีประสบการณ์รักษาและดูแลด้านผิวหนังโดยเฉพาะ ยินดีให้คำปรึกษา และวิเคราะห์สภาพปัญหาผิวอย่างละเอียด เพื่อให้คำแนะนำในการรักษาได้อย่างเหมาะสมและตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด
 • พนักงานและทีมงานบริการผ่านการอบรมและการศึกษาที่เหมาะสม สามารถตอบคำถามและให้บริการได้เป็นอย่างดี เพื่อมอบประสบการณ์การรักษาและการบริการที่ดีที่สุดกับลูกค้า
 • PEWDEE CLINIC เป็นคลินิกมีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผิวพรรณและความงามโดยเฉพาะมานานกว่า 35 ปี การันตีรางวัลผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาผิวหนังหลายสาขา
 • คลินิกของเราจะแจ้งค่าใช้จ่ายทุกขั้นตอนก่อนเริ่มต้นให้บริการ เพื่อควบคุมงบประมาณในการรักษาตามความต้องการของลูกค้า
 • ทุกการรักษาจะคำนึงถึงประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ไม่มีการเลี้ยงไข้

รวมเลเซอร์กระ รีวิวกับ PEWDEE CLINIC


ลูกค้าที่มาทำเลเซอร์กระกับทาง PEWDEE CLNIC ส่วนใหญ่พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ โดยพบว่า รอยกระจางลงอย่างเห็นได้ชัด สีผิวมีความสม่ำเสมอ และกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน โดยไม่ต้องพักฟื้น เจ็บน้อย และปลอดภัย

FAQ : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเลเซอร์กระ


เลเซอร์กระราคาเท่าไหร่ เลเซอร์กระ ฝ้า ราคาแพงไหม

เลเซอร์กระแดด ราคาแรงไหมนั้น ขึ้นอยู่กับประเภทกระและความต้องการของลูกค้า ซึ่งทาง PEWDEE Clinic มีทีมแพทย์ผู้ชำนาญการประเมินปัญหาสุขภาพผิว ซึ่งเลเซอร์กระราคาเท่าไหร่นั้นก็จะสัมพันธ์กับผลลัพธ์หลังการประเมิน ทั้งนี้ แพทย์จะให้คำแนะนำ เพื่อออกแบบแนวทางในการรักษาได้อย่างตรงจุดตามที่ลูกค้าต้องการ

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!