รู้ลึก Ultraformer III คืออะไร? Ultraformer ยกกระชับหน้า ดีจริงไหม Ultraformer III ราคาพิเศษ 

ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีใหม่ ที่สามารถทำได้ทั้งหน้าและตัว ลดเลือนริ้วรอยและสลายไขมัน ได้ในเครื่องเดียว อย่าง Ultraformer III ที่สามารถผลิตคลื่นเสียงความเข้มข้นสูงที่เฉพาะเจาะจงที่เรียกว่า MMFU: Micro & Macro Focused Ultrasound ลงสู่ใต้ชั้นผิวได้ทุกระดับอย่างแม่นยำ ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อเนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียง แล้วนวัตกรรมนี้คืออะไร น่าสนใจยังไง ผิวดีคลินิกมีคำตอบให้คุณแล้ว

รู้จักกับ Ultraformer III คืออะไร ? 


นวัตกรรม Ultraformer III คือการปล่อยพลังงานลงไปใต้ผิวหนัง ที่ระดับความลึก 1.5mm./3mm./4.5mm. สามารถลงลึกถึงรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน คือชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) เกิดเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ระดับ 65-70 องศาเชลเชียสที่ทำให้ชั้น SMAS เกิดการหดตัวส่งผลให้ใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้ยกกระชับตึงขึ้น นอกจากนี้ Micro Focused Utrasound ยังสามารถกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ยังชั้นหนังแท้อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ Ultraformer III เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพในการรักษาเป็นอย่างมาก ใช้เวลาในการรักษาประมาณ 15-30 นาที และไม่ทำให้เกิดบาดแผลหลังการทำสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น

อีกทั้ง Ultraformer III ยังมีหัวยังหลายหัวการรักษา ซึ่งแต่ละหัวสามารถดูแลรักษาผิวแต่ละจุดไม่ว่าจะเป็น

MF 2 (2.0 mm.) ระดับความลึกใหม่ล่าสุด

ด้วยการปล่อยพลังงานแบบ Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตร้าชาวด์) และรูปทรงที่เรียวเล็ก เน้นรักษาบริเวณพื้นที่ที่เข้าถึงยาก เช่นช่วยในการยกคิ้ว ยกชั้นหนังตา ลดริ้วรอย รอบดวงตา แก้ปัญหาร่องแก้ม ร่องมุมปาก กระตุ้นคอลลาเจนผิวชั้นบน ทำให้ผิวกระชับ เนียนใส เห็นผลการทำชัดเจน เป็นที่พึงพอใจ และ สามารถทำได้ทุกเดือน

MF 6 (6mm.) กับประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น 

ด้วยการปล่อยพลังงานแบบ Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตราชาวน์) ที่สามารถสลายไขมันและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ความลึกนี้เหมาะกับบุคคลที่มีไขมันใต้คางหนา และยังช่วยลดไขมันบริเวณแก้มได้ดียิ่งขึ้นด้วย

ทำไมต้องทำ Ultraformer III ช่วยอะไรได้บ้าง?


 • ช่วยแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย ให้ตึงกระชับ
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ให้ผิวมีความยืดหยุ่น
 • ช่วยแก้ปัญหาเหนียงบริเวณใต้คาง และริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ
 • ช่วยปรับรูปหน้า และเก็บกรอบหน้าให้เข้ารูป

Ultraformer III เหมาะกับใคร


 • เหมาะกับผู้ที่อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • เหมาะกับผู้มีปัญหาผิวหนังใบหน้าและลำคอหย่อนคล้อย คิ้วตก หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน แก้มหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึกมุมปากตก มีเนื้อใต้คางเป็นชั้นๆ 
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้นแบบ Vshape
 • เหมาะกับผู้ที่มีไขมันบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ท้องแขน ต้นขา บริเวณ Bra Line,Love Handle บริเวณรอบหัวเข่า เป็นต้น

กระชับผิวด้วยเครื่อง Ultraformer 3 ราคาสุดคุ้ม


มองหาแพ็กเกจทำ Ultraformer III  โปรที่คุ้มที่สุด มาที่ผิวดีคลินิกเรา ที่นี่มีแพทย์ผู้ชำนาญการคอยประเมินปัญหาผิว ใช้เครื่อง Ultraformer III แท้ ปลอดภัย มาตรฐานพรีเมียมจากเกาหลี สามารถทักสอบถาม หรือประเมินผิวฟรี โดยแพทย์ผู้ชำนาญการพร้อมออกแบบราคาที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

ระหว่างทำ Ultraformer III รู้สึกอย่างไร


ขณะทำการรักษา เมื่อปล่อยคลื่นอัลตร้าชาวด์ MMFU(Micro&Macro Focused Ultrasound) ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิวคนไข้จะรู้สึกอุ่นๆ ที่ใต้ผิวหนัง ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคลหลังการรักษา ในบางรายอาจมีผิวแดงระเรื่อๆ ขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายใน 1-2ชั่วโมง และคนไข้สามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่มีบาดแผลใดๆ

หลัง Ultraformer III อยู่ได้นานไหม


การทำ Ultraformer III 1 ครั้งสามารถเห็นผลลัพธ์ได้นานประมาณ 5-6 เดือน แนะนำควรทำปีละ 2-3 ครั้งเพื่อให้การทำ Ultraformer III เห็นผลได้ชัดเจนและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

แล้ว Ultraformer III ทำกี่ช็อตถึงเห็นผล


การทำ Ultraformer III จำนวนช็อตเท่าไหร่นั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาและสภาพผิวของคนไข้ โดยแพทย์จะเป็นผู้ทำการประเมินพร้อมกับแนะนำจำนวนช็อตให้ตามความเหมาะสมของแต่ละคน ซึ่งจำนวนช็อตทั่วใบหน้าจะ ประมาณ 400-500 Shots, ส่วนบริเวณหน้าผาก ประมาณ 100-200 Shots, รอบดวงตา ประมาณ 100-150 Shots, หน้าแก้ม 2 ข้าง ประมาณ 300-500 Shots และคางหรือเหนียง ประมาณ 150-300 Shots

เปรียบเทียบการทำ Ultraformer III , Ulthera และ Thermage 


 3 เครื่องมือเน้นช่วยยกกระชับใบหน้าและลำคอ ที่น่าสนใจนั้นมี Ultraformer III, Ulthera และ Thermage มีความแตกต่างกันในรายละเอียดดังนี้

Ultraformer III

 • เทคโนโลยีที่ใช้ : ใช้เทคโนโลยี  MMFU: Micro & Macro Focused  ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อเนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียง อีกทั้งมีความปลอดภัยสูง 
 • จุดเด่นในการรักษา : เน้นช่วยยกกระชับผิวบริเวณใบหน้าและบริเวณลำตัว ให้ผิวกระชับ และช่วยปรับรูปหน้าให้ V-SHAPE

Ulthera

 • เทคโนโลยีที่ใช้ : ใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ชนิดเจาะจง ยกผิวที่หย่อนคล้อย หรือมีปัญหาแก้มเยอะ ไขมันเยอะบริเวณผิว
 • จุดเด่นในการรักษา : ช่วยยกกระชับ ยกคิ้ว ปรับหน้าเรียว ลดเหนียง เก็บกรอบหน้า ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีการผ่าตัด

Thermage

 • เทคโนโลยีที่ใช้ : ใช้คลื่นความถี่ Capacitive Monopolar Radiofrequency (CRF)  รักษาได้ถึงชั้นผิวหนัง Dermis และชั้นไขมันใต้ผิว ฟื้นฟูคอลลาเจน และช่วยกระชับผิว
 • จุดเด่นในการรักษา : สำหรับการทำเทอร์มาจสามารถช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลง ยกกระชับผิวหน้าให้เรียบเนียน และยังเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวอีกด้วย

หากสนใจทั้งสามเครื่องมือ และอยากกระชับผิว หรือลังเลว่าทำหัตถการไหนดี สามารถให้แพทย์ผู้ชำนาญการออกแบบการรักษา และช่วยกำหนดความต้องการและงบประมาณของแต่ละบุคคลได้ด้วย

Ultraformer III รีวิวผลลัพธ์ที่ได้


กระชับผิวให้สวยปัง ด้วยเครื่องมือมาตรฐานระดับ Gold Standard ปรึกษาปัญหาผิวฟรี! ได้ที่ LINE

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ Ultraformer


หลังทำ Ultraformer III เป็นยังไงบ้าง

หลังการทำ Ultraformer ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายใน 1-2 ชั่วโมง และคนไข้สามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่มีบาดแผลใดๆ

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!