เลเซอร์ขน ราคาเท่าไร เลเซอร์กำจัดขน เครื่องกำจัดขนแบบไหนดีที่สุด

หมดปัญหาขนรบกวนใจ ไม่ว่าจะเป็นขนใต้วงแขน ขนบนใบหน้า ขนแขนหรือขนขา ไม่ต้องทนเจ็บ ทนทรมานจากการถอน โกน หรือแว็กซ์ขน สุดท้ายก็ขึ้นเป็นตอให้คันจนรำคาญใจ เปลี่ยนมาเลเซอร์ขน กำจัดขน วิธีทําให้ขนไม่ขึ้น ถาวร นอกจากการเลเซอร์กำจัดขนจะช่วยกำจัดขนได้อย่างถาวร โดยไม่ทำร้ายผิวแล้ว ยังสามารถกำจัดขนได้หลายตำแหน่งอีกด้วย เลเซอร์ขนรักแร้ ราคาสุดคุ้ม เลเซอร์ขนคุด ราคาดีที่สุด กับ PEWDEE CLINIC รวมข้อควรรู้ก่อนทำเลเซอร์ขน เลเซอร์ขนรักแร้ กี่ครั้งเห็นผล เลเซอร์ขนที่ไหนดี? ต้องพิจารณาเรื่องอะไรบ้าง?

เลเซอร์ขน หรือเลเซอร์กำจัดขนคืออะไร ?


เลเซอร์ขน หรือเลเซอร์กำจัดขน เป็นวิธีทําให้ขนไม่ขึ้น ถาวรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน โดยใช้ความยาวคลื่นเฉพาะของแสงเลเซอร์ ยิงเข้าไปที่รากขน เพื่อทำลายเซลล์เม็ดสี (เมลานิน) หรือรากขนเฉพาะเจาะจง โดยเซลล์รากขนจะดูดซับพลังงานความร้อน ทำให้วงจรการเกิดขนใหม่ช้าลง น้อยลงเรื่อย ๆ ขนที่เกิดขึ้นจะมีสี-ขนาดที่เล็กลง จนหลุดร่วงไปเอง และหายไปในที่สุด นอกจากการกำจัดขนด้วยวิธีนี้ จะเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพแล้ว ยังไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังอีกด้วย

การทำเลเซอร์กำจัดขนถาวร ดีอย่างไร ?


การทำเลเซอร์กำจัดขน นอกจากจะเป็นวิธีทําให้ขนไม่ขึ้น ถาวรแล้ว ยังมีข้อดีอีกหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น

 • ช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลง และดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น
 • เป็นวิธีกำจัดขนถาวร โดยไม่ทำร้ายผิว เหมือนการกำจัดขนรูปแบบเดิม ๆ 
 • ลดการอุดตันในรูขุมขน จบปัญหาขนคุด ตุ่มหนังไก่ในขั้นตอนเดียว
 • หมดปัญหาขนรบกวนใจ พร้อมโชว์ผิวเนียนใสอย่างสบายใจ 
 • ลดเหงื่อ ลดกลิ่นอับชื้นไปพร้อม ๆ กัน

อัปเดตเลเซอร์ขน ราคาพิเศษ กับ PEWDEE CLINIC


การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ เลเซอร์กำจัดขน เลเซอร์ขนรักแร้ ราคาสุดคุ้ม เลเซอร์ขนคุด ราคาพิเศษ เลเซอร์ขน ใกล้ฉัน ด้วยเครื่องกำจัดขนคุณภาพดีที่สุดกับ PEWDEE CLINIC คลินิกชำนาญการด้านความงามและผิวพรรณชั้นนำในประเทศไทย นำเข้าเครื่องกำจัดขนของแท้ มาตรฐานระดับสากล พร้อมให้บริการด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ มั่นใจปลอดภัย เห็นผลลัพธ์จริง ไม่เกินงบประมาณ ต้อง PEWDEE CLINIC เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจทำเลเซอร์ขน สามารถอัปเดตแพ็กเกจ พร้อมโปรโมชันพิเศษได้ที่นี่

วิธีกำจัดขนมีกี่แบบ ?


วิธีกำจัดขนบนร่างกายในปัจจุบันมีอยู่ 2 แบบ ได้แก่ การกำจัดขนแบบชั่วคราวและการกำจัดขนแบบถาวร โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

การกำจัดขนแบบชั่วคราว

เป็นวิธีการกำจัดขนที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน เช่น การถอน โกน แว็กซ์ ใช้มูส โฟม หรือครีมกำจัดขน ถึงแม้การกำจัดขนด้วยวิธีนี้จะสะดวกสบาย  แต่ผลลัพธ์กลับอยู่ได้ไม่นาน ต้องทำบ่อย ๆ ซึ่งการกำจัดขนบ่อย ๆ ด้วยวิธีนี้เป็นการทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว เช่น เกิดปัญหาขนคุด ผิวนูนเป็นตุ่ม และอาจเกิดระคายเคืองต่อผิวได้ นอกจากนี้ ยังทำให้เส้นขนที่ขึ้นมาใหม่หนา และแข็งกว่าเดิมอีกด้วย

การกำจัดขนแบบถาวร

ในขณะที่การกำจัดขนแบบถาวร เป็นวิธีทําให้ขนไม่ขึ้น ถาวร ช่วยให้เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน และยังไม่ทำร้ายผิว หมดปัญหาขนคุด ผิวหนังไก่ได้ดี โดยวิธีนี้จะต้องดำเนินการโดยแพทย์ผู้ชำนาญเท่านั้น โดยปัจจุบัน วิธีกำจัดขนแบบถาวร มีอยู่ 2 วิธี ได้แก่ การจี้ไฟฟ้า และการเลเซอร์ขน

เลเซอร์ขน สามารถกำจัดขนตำแหน่งไหนได้บ้าง ?


การทำเลเซอร์ขน ด้วยเครื่องกำจัดขนสามารถทำได้หลายตำแหน่งบนร่างกาย ขึ้นอยู่กับความต้องการและความเหมาะสม ทั้งเลเซอร์ขนหน้า เลเซอร์ขนคิ้ว เลเซอร์ขนรักแร้ เลเซอร์ขนแขนและขา เลเซอร์ขนบิกินี่ และเลเซอร์ขนหน้าอก โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้  

เลเซอร์ขนหน้า 

เครื่องกำจัดขน  สามารถกำจัดขนได้ทั่วทั้งใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นการทำเลเซอร์ขนหน้าผาก การเลเซอร์หนวด การเลเซอร์แก้ม เลเซอร์เคลา หรือขนบริเวณมุมปาก และเหนือริมฝีปาก เป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่นิยมทำทั้งผู้ชายและผู้หญิง ช่วยให้ใบหน้าเนียน สะอาด และช่วยลดอาการระคายเคืองผิวจากการโกนได้ด้วย

เลเซอร์ขนคิ้ว

ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาขนคิ้วรก ไม่เป็นทรง ช่วยปรับทรงคิ้วให้ได้รูปเหมาะกับใบหน้า ไม่ต้องเสียเวลากันคิ้วบ่อย ๆ และยังเป็นวิธีกำจัดขนคิ้วที่ปลอดภัย และอ่อนโยนต่อผิวหน้า

เลเซอร์ขนรักแร้ 

สำหรับผู้ที่มีปัญหาขนรักแร้ เหงื่อเยอะ หรือมีกลิ่นตัว การทำเลเซอร์ขนรักแร้ สามารถแก้ปัญหาเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี และยังช่วยลดอาการระคายเคืองจากวิธีกำจัดขนชั่วคราวที่ผิดวิธี จนทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิว พร้อมโชว์ผิวใต้วงแขนเนียนใสได้ในขั้นตอนเดียว

เลเซอร์ขนแขนและขา

นอกจากบริเวณรักแร้แล้ว การทำเลเซอร์ขนแขนและขา ก็เป็นอีกหนึ่งบริเวณที่ได้รับความนิยมเช่นกัน หลังทำเลเซอร์ขน จะพบว่าผิวแขนและขาดูเนียนใส น่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น

เลเซอร์ขนหน้าอก หน้าท้อง และหลัง 

เป็นตำแหน่งที่ผู้ชายนิยมเลเซอร์กำจัดขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและดูกระจ่างใสขึ้น

เลเซอร์ขนบิกินี่

เพื่อเสริมความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้า นอกจากบริเวณผิวใต้วงแขนแล้ว การเลเซอร์ขนน้องสาวเองเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่สาว ๆ เลือกทำ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความใจในการใส่ชุดว่ายน้ำ หรือบิกินี่แล้ว ยังช่วยลดกลิ่นอับชื้น ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย อาการระคายเคือง และไม่ต้องทนทรมานกับขนที่เป็นตอจากการโกนอีกด้วย 

เครื่องกำจัดขน เลเซอร์กำจัดมีกี่ประเภท แต่ละประเภทมีจุดเด่นอย่างไร ?


เครื่องกำจัดขน เลเซอร์กำจัดขนในปัจจุบันมีหลากหลายแบบ ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติและจุดเด่นที่แตกต่างกันไป โดยเลเซอร์ขนของ PEWDEE CLINIC ประกอบไปด้วย เครื่องกำจัดขน Diode Laser เลเซอร์ขน Luminis เลเซอร์กำจัดขน IPL และเครื่องกำจัดขน YAG 

เลเซอร์ขน Diode Laser

เครื่องกำจัดขน Diode laser เป็นหนึ่งในประเภทเลเซอร์ขนของ PEWDEE CLINIC ด้วยการส่งพลังงานเลเซอร์ลงไปทำลายที่รากขน ช่วยทำให้เส้นขนที่ขึ้นใหม่บางและมีสีอ่อนลงเรื่อย ๆ ขนหลุดร่วงและไม่ขึ้นอีกในที่สุด โดยเครื่องกำจัดขนแบบนี้ นอกจากจะช่วยกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส นิยมใช้เลเซอร์ขนรักแร้ บิกินี่ แขนและขา

เลเซอร์ขน Luminis

ส่วนเครื่องเลเซอร์ขน Luminis เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับมาตรฐานระดับ Gold standard ที่ทาง PEWDEE CLINIC เลือกใช้เช่นกัน หลังกำจัดขน จะพบว่าผิวบริเวณที่กำจัดขนกระจ่างใสขึ้น ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังให้กลับมากระชับ เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้

เครื่องกำจัดขน IPL (Intensive Pulse Light) 

เป็นอีกหนึ่งเครื่องกำจัดขนที่นิยมในไทย เนื่องจาก มีราคาค่อนข้างถูก โดยใช้คลื่นแสงเข้มข้นในการกำจัดขน แต่ไม่สามารถกำจัดขนได้ถึงบริเวณรากขน จึงต้องอาศัยการกำจัดขนหลายครั้ง 

เลเซอร์ขน Long Pulse ND YAG 

และสุดท้ายกับเครื่องเลเซอร์ขน Long Pulse ND YAG เป็นอีกหนึ่งเครื่องกำจัดขนที่ PEWDEE CLINIC เลือกใช้บริการ และได้รับความนิยมไม่แพ้เครื่องกำจัดขนประเภทอื่น ด้วยเลเซอร์กำจัดขนเข้มข้นสูง สามารถกำจัดขนถึงเซลล์รากขน ช่วยกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ก่อนกำจัดขนด้วยเลเซอร์กำจัดขน ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?


เพื่อให้ผลลัพธ์หลังการทำเลเซอร์กำจัดขน เป็นไปตามที่ต้องการ และมีประสิทธิภาพสูงสุด ควรปฏิบัติตามรายละเอียด ดังต่อไปนี้ 

 • หลีกเลี่ยงการถอนขน การแว็กซ์ขน
 • หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมผลัดเซลล์ผิวหรือสารระคายเคืองต่าง ๆ เช่น เรตินอล, AHA, ลูกกลิ้งระงับกลิ่นกาย เป็นต้น
 • การทำเลเซอร์ขนที่ใบหน้า รักแร้ แขน ควรเว้นระยะห่างประมาณ 4 สัปดาห์
 • ส่วนการกำจัดขนที่ขาและบิกินี่ ควรเว้นระยะห่างประมาณ  6-8 สัปดาห์
 • บริเวณที่ต้องการกำจัดขน จะต้องไม่มีการอักเสบหรือการติดเชื้อบนผิวหนัง
 • จะต้องแจ้งประวัติโรคประจำตัว ประวัติแพ้ยา หรืออาหาร รวมถึงยาที่ใช้อยู่กับแพทย์ผู้ทำการรักษาทุกครั้ง

หลังกำจัดขน ควรดูแลผิวบริเวณที่ทำเลเซอร์ขนอย่างไร?


หลังจากทำเลเซอร์ขน ด้วยเครื่องกำจัดขน ควรดูแลผิวบริเวณที่กำจัดขนตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ชำนาญการอย่างเคร่งครัด เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์ และได้ผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพตามที่คาดหวังไว้ โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้ 

 • หลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่น ซาวน่า อบไอน้ำ และงดสครับผิวประมาณ 1 สัปดาห์
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัส  หรือเกาบริเวณที่ทำเลเซอร์ขน
 • หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด อย่างน้อย 1 สัปดาห์
 • เลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ เพื่อลดอาการระคายเคืองและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • หลีกเลี่ยงครีมบำรุงที่มีสารก่อระคายเคือง เช่น Whitening กรดวิตามิน เอ กรดผลไม้ เป็นต้น ประมาณ 1 สัปดาห์
 • งดใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย และน้ำหอมประมาณ 1 สัปดาห์

การทำเลเซอร์ขน เลเซอร์กำจัดขน ตอบโจทย์ใครบ้าง?


อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ การทำเลเซอร์ขนสามารถทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สามารถกำจัดขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ตามความต้องการ ปลอดภัย และยังเป็นวิธีทําให้ขนไม่ขึ้น ถาวร พร้อมตอบโจทย์ทุกสภาพผิว และยังตอบโจทย์ผู้ที่มีความต้องการ ดังต่อไปนี้ 

 • ผู้ที่ต้องการกำจัดขนถาวร
 • ผู้ที่มีปัญหาขนคุด ผิวหนังไก่
 • ผู้ที่มีปัญหาขนตามร่างกายเยอะ 
 • ผู้ที่เสียความมั่นใจในการแต่งตัว จากขนที่ขึ้นตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย

การทำเลเซอร์ขน ไม่เหมาะกับใครบ้าง?


ด้วยคุณสมบัติในของการกำจัดขนของเครื่องเลเซอร์ขน ทำให้หลายคนให้ความสนใจ อยากทำเลเซอร์กำจัดขนส่วนต่าง ๆ ตามร่างกาย แต่การทำเลเซอร์กำจัดขนเองก็มีข้อจำกัด ไม่สามารถกำจัดขนกับผู้ที่มีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้ 

 • สตรีมีครรภ์และกำลังให้นมบุตร
 • กลุ่มผู้ป่วยโรคเกี่ยวกับผิวหนัง เช่น โรคผิวหนังอักเสบ โรคสะเก็ดเงิน ผิวหนังติดเชื้อ แผลที่เพิ่งได้รับการผ่าตัด เป็นต้น
 • ผู้ที่มีผิวบอบบาง โดยสามารถขอคำปรึกษาแพทย์ก่อนทำเลเซอร์กำจัดขนได้
 • มีโรคประจำตัวบางอย่าง เช่น โรคเบาหวาน โรคลมชัก โรคเกี่ยวกับการไหลเวียนเลือด เป็นต้น

เลือกเลเซอร์ขนที่ไหนดี ควรพิจารณาเรื่องอะไรบ้าง?


เมื่อมีความเข้าใจถึงคุณสมบัติการทำเลเซอร์ขนแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจกำจัดขนด้วยวิธีนี้ ก่อนจะตัดสินใจใช้บริการที่คลินิกหรือสถานพยาบาลแห่งไหนก็ตาม ควรพิจารณา 4 เรื่องสำคัญ ดังต่อไปนี้ 

มีความน่าเชื่อถือของคลินิกหรือสถานพยาบาล

ก่อนจะเลือกใช้คลินิกหรือสถานพยาบาล สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ มาตรฐานของสถานบริการ ควรมีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง และสามารถตรวจสอบใบอนุญาตประกอบกิจการได้

แพทย์ผู้ชำนาญการรักษา

นอกจากมาตรฐานของสถานบริการแล้ว ยังควรมีแพทย์ผู้ชำนาญประจำการคลินิกหรือสถานพยาบาลนั้น ๆ โดยทุกขั้นตอนการรักษา จะต้องดำเนินการโดยแพทย์ผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์เท่านั้น เพื่อลดโอกาสข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น

มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน

และเพื่อประสิทธิภาพในการทำเลเซอร์ขน เครื่องกำจัดขนที่คลินิกหรือสถานพยาบาลเลือกใช้ จะต้องผ่านการรับรองมาตรฐาน และควรมีบริการเลเซอร์ขนด้วยเครื่องหลายแบบ เพื่อการรักษาที่สามารถครอบคลุมทุกปัญหาผิว 

มีโปรโมชันเลเซอร์กำจัดขน และหรือแพ็กเกจเลเซอร์ขน ราคาที่เหมาะสม 

นอกจากความปลอดภัยแล้ว ราคาโปรโมชันเองก็ควรนำมาพิจารณาด้วยเช่นกัน เนื่องจาก การทำเลเซอร์กำจัดขนจะต้องทำหลายครั้ง เพื่อให้ผลลัพธ์การรักษาตรงตามความต้องการ คลินิกเหล่านั้นควรมีโปรโมชั่นเลเซอร์ขนราคาถูกกว่ารายครั้ง 

แต่ถ้าเลือกใช้บริการกับทาง PEWDEE CLINIC ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะเราคลินิกชำนาญด้านผิวพรรณและความงาม นำเข้าเครื่องเลเซอร์ขน มาตรฐานระดับ Gold Standard การันตีความปลอดภัย และผลลัพธ์หลังการใช้บริการ ด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ที่พร้อมออกแบบการรักษาที่ดีที่สุดให้กับคุณ พร้อมยกระดับการบริการด้วยเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการอบรมความรู้ความสามารถ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความประทับใจให้กับคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเลเซอร์ขน


เลเซอร์ขนแบบไหนดีที่สุด?

ไม่มีเลเซอร์กำจัดขนแบบไหนดีที่สุด เพราะเครื่องกำจัดขนแต่ละเครื่อง จะมีคุณสมบัติและตอบโจทย์ตำแหน่งผิวได้แตกต่างกันไป โดยแพทย์ผู้ชำนาญการจะเป็นผู้พิจารณาตามความเหมาะสม เพื่อผลลัพธ์หลังการรักษาที่ดีที่สุด

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!