Venus Viva ราคาเท่าไร Venus Viva ที่ไหนดี หลังทำดูแลผิวยังไง?

คืนความสวยใสให้ผิวสวย ย้อนวัยผิวให้กลับมาเรียบเนียน ด้วย Venus Viva Laser (วีนัสวีว่า) นวัตกรรมรักษาแผลเป็น หลุมสิว กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูผิวหลุมขรุขระ พร้อมลดเลือนริ้วรอยให้กลับมาเรียบเนียนใสอีกครั้ง ทำความรู้จัก Venus Viva เลือกทำ Venus Viva ที่ไหนดี Venus Viva กี่ช็อตถึงจะเห็นผล ทำ Venus Viva เจ็บไหม? Venus Viva หลังทําต้องระวังอะไรบ้าง? เทียบชัด ๆ  Venus Viva VS. Pico Laser แตกต่างกันยังไง แบบไหนดีกว่ากัน? ทำ Venus Viva อย่างปลอดภัย มั่นใจเห็นผลลัพธ์หลังการรักษากับ PEWDEE CLINIC

Venus Viva (วีนัสวีว่า) คืออะไร?


Venus Viva เป็นเครื่องมือสำหรับใช้ในการรักษาผิวโดยอาศัยเทคโนโลยี NanoFractional RF ที่มาพร้อมกับ SmartScan ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ไว้ในเครื่องเดียวกัน โดยวีนัสวีว่า จะช่วยส่งพลังงานผ่านหัวทิป ซึ่งเป็นหัวเข็มขนาดเล็กเข้าสู่ผิวชั้นลึก (Dermis) ได้อย่างแม่นยำ สะเก็ดผิงหนังชั้นบนเล็กน้อย มีแผลขนาดเล็กมากแค่ระดับไมครอน (3,000 ไมครอน) จึงมีสะเก็ดบาง ๆ แค่นิดเดียว ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็วภายใน 3-7 วัน ซึ่งเร็วกว่านวัตกรรมรักษาแผลเป็นและหลุมสิวเดิม ๆ อีกระดับ

Venus Viva laser รักษาหลุมสิว ฟื้นฟูผิวสวยได้อย่างไร?


Venus Viva Laser จะส่งพลังงานเข้าสู่ชั้นผิวผ่านหัวทิป ซึ่งเป็นหัวเข็มขนาดเล็กเข้าสู่ชั้นผิวลึกอย่างตรงจุด เมื่อผิวสะสมความร้อนที่เหมาะสม ก็จะช่วยกระตุ้นการสร้างไฟโบรบลาสต์ ซึ่งเป็นเซลล์ที่สร้างคอลลาเจน อิลาสติน และช่วยเรียงตัวเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังให้แข็งแรงยิ่งขึ้น พร้อมเผยผิวเรียบเนียน กระชับ กระจ่างใส เปลี่ยนผิวพังที่เคยเป็นแผลเป็น หลุมสิว และริ้วรอย สู่ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัด หรือใช้เวลาพักฟื้นนาน ๆ เหมือนวิธีเดิม ๆ ด้วย

Venus Viva ช่วยแก้ปัญหาแบบไหนบ้าง?


วีนัสวีว่า ช่วยแก้ปัญหาผิวได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

 • ฟื้นฟูแผลหลุมสิว และรอยแผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 • ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ย้อนอายุผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตา
 • ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง พร้อมเผยผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น
 • ลดเลือนจุดด่างดำ ทั้งฝ้า กระ รอยดำ-รอยแดงจากสิว พร้อมปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน ยกกระชับผิว ให้กลับมาเต่งตึง โดยเฉพาะส่วนคอ
 • ผลลัพธ์ยาวนาน

อัปเดตเลเซอร์ Venus Viva ราคาโปรโมชันจาก PEWDEE CLINIC


Venus Viva ที่สุดของนวัตกรรมรักษาหลุมสิวและแผลเป็น พร้อมย้อนวัยผิวให้กลับมาเรียบเนียน สดใส และดูอ่อนกว่าวัยอย่างปลอดภัย ในราคาที่ดีที่สุด Venus Viva before and after เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ด้วยเครื่อง Venus Viva Laser ดำเนินการรักษาด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการมากประสบการณ์ พร้อม Venus Viva รีวิวจากผู้ใช้บริการจริงประกอบการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่สนใจทำเลเซอร์ Venus Viva ราคากับเรา สามารถอัปเดตโปรโมชันหรือแพ็กเกจใหม่ ๆ ของทางคลินิก พร้อมบริการปรึกษาแพทย์ฟรีที่นี่

วีนัสวีว่า มีจุดเด่นยังไงบ้าง?


Venus Viva Laser เป็นเทคโนโลยีการรักษาผิวที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจาก เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงชัดเจน ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนานเหมือนวิธีการรักษาเดิม ๆ และยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาเรียบเนียน กระชับ และอ่อนเยาว์อีกครั้ง โดยมี 5 จุดเด่นสำคัญ ดังต่อไปนี้

รักษาปัญหาผิวได้หลากหลาย 

Venus Viva สามารถรักษา พร้อมฟื้นฟูปัญหาผิวได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหลุมสิว รอยแผลเป็น รอยแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอย ร่องลึก และยังช่วยยกกระชับผิว ให้กลับมาดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

ส่งพลังงานเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างแม่นยำ 

อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ เครื่อง Venus Viva Laser ใช้เทคโนโลยี Smart Scan ร่วมด้วย ทำให้การส่งพลังงานผ่านหัวทิปเท่ากันทุกเข็ม ทำให้ทุกส่วนของผิวหนังได้รับพลังงานเท่ากัน ไม่มีการทับซ้อนพลังงาน ทำให้ระหว่างทำวีนัสวีว่าแทบจะไม่มีอาการเจ็บ หรือเจ็บน้อยมาก

เจ็บน้อย และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน 

และด้วยการส่งพลังงานที่แม่นยำ ทำให้ระหว่างทำวีนัสวีว่าจะรู้สึกเจ็บน้อยมาก หรือแทบรู้สึกเจ็บเลย ทั้งนี้ ต้องขึ้นอยู่กับปัญหาและสภาพผิวด้วย และอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญที่ทำให้คนเลือกทำ Venus Viva นั่นก็เป็นเพราะว่า ใช้เวลาพักฟื้นน้อยมากเพียง 2-3 วันเท่านั้น ในขณะที่วิธีการรักษาเดิม ๆ ต้องใช้เวลาพักฟื้นนานถึง 7 วัน 

ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพและปลอดภัย 

เครื่องวีนัสวีว่า ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ทั้งในประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี SmartScan ช่วยควบคุมความลึกและความเข้มข้นของพลังงานได้อย่างแม่นยำ มั่นใจอ่อนโยนต่อผิว ปลอดภัยต่อผิวแน่นอน

เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงชัดเจน 

หลังทำการรักษาด้วย Venus Viva Laser สามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อทำการรักษาครบตามโปรแกรม

ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว 

Venus Viva Laser เหมาะกับทุกเพศ ทุกสีผิว ไม่ว่าจะผิวอ่อนแอแค่ไหนก็สามารถรักษาได้ นอกจากจะช่วยรักษารอยแผลเป็น หลุมสิว และลดเลือนริ้วรอยแล้ว วีนัสวีว่า ยังสามารถจัดเรียงตัวเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

เครื่อง Venus Viva มีกี่แบบ?


ปัจจุบัน เครื่อง Venus Viva Laser สามารถแบ่งได้ 2 รูปแบบ ซึ่งจะแตกต่างกันในเรื่องความเข้มและความหนาแน่นของพลังงาน ได้แก่ หัวทิปชนิด 160 พิน และหัวทิปชนิด 80 พิน โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

หัวทิปชนิด 160 พิน

เป็นหัวทิปที่สามารถส่งพลังงานได้ถึง 62 MJ/PIN สามารถฟื้นฟูปัญหาผิว ลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนที่กว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

หัวทิปชนิด 80 พิน

ในขณะที่หัวทิป 80 พินสามารถส่งพลังงานได้ 124 MJ/PIN ทำให้ความสามารถส่งพลังงานสู่ผิวได้ลึกมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาผิวรุนแรง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอยร่องลึกและหลุมสิวได้เป็นอย่างดี

ก่อนทำ Venus Viva Laser ห้ามทำอะไรบ้าง?


เพื่อลดอาการข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นหลังการทำวีนัสวีว่า ควรเตรียมผิวให้พร้อม โดยมีข้อปฏิบัติและข้อห้ามสำคัญที่ควรรู้ ดังนี้

 • งดสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์
 • งดเว้นการใช้ยาหรือผลิตภัณฑ์บางชนิด ได้แก่
  • ยาต้านการแข็งตัวของเลือด เช่น แอสไพริน วาฟาริน 
  • ยาแก้ปวด แก้อักเสบ เช่น กลุ่มยา NSAIDS อย่างไอบูโพรเฟน นาพรอกเซน เป็นต้น
  • ยาสมุนไพร เช่น กระเทียม กิงโกะ บิลเบอร์รี่ ขิง เป็นต้น
 • ยกเว้นการทำหัตถการบางชนิด 2-4 สัปดาห์ เช่น ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เลเซอร์
 • งดสครับผิว ประมาณ 1 สัปดาห์ เพื่อป้องกันการเกิดระคายเคืองบริเวณผิวหนัง
 • หากมีสิว ควรหลีกเลี่ยงการบีบ แกะ และเกาผิวก่อนทำ Venus Viva 
 • หลีกเลี่ยงแสงแดด ประมาณ 1-2 สัปดาห์ และทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ

Venus Viva (วีนัสวีว่า) มีขั้นตอนการรักษาอย่างไรบ้าง?


ในส่วนของขั้นตอนการรักษา Venus Viva Laser สามารถแบ่งได้ 5 ขั้นตอน โดยจะใช้เวลาทำประมาณ 20-30 นาที  โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้ 

 • แพทย์ผู้ชำนาญการจะให้คำปรึกษา และทำการประเมินผิวอย่างละเอียด 
 • หลังจากนั้น จะทำการแปะยาชา 
 • เมื่อยาชาเริ่มออกฤทธิ์ แพทย์จะทำการยิงเลเซอร์ Venus Viva ไปที่ตำแหน่งผิวที่ต้องการรักษา 
 • เมื่อทำการยิงเลเซอร์เรียบร้อย แพทย์จะทำการมาร์คหน้า เพื่อช่วยปลอบประโลมผิว
 • หลังจากนั้น แพทย์จะทำการนัดหมาย เพื่อติดตามผลในครั้งต่อ ๆ ไป

หลังทำ Venus Viva Laser ควรดูแลผิวอย่างไร?


เพื่อคงประสิทธิภาพผลลัพธ์การรักษา และบรรเทาผิว เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอาการข้างเคียง หลังทำวีนัสวีว่า ควรปฏิบัติตามคำแนะนำแพทย์อย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็น

 • หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหนักอย่างน้อย 24 ชั่วโมง
 • หลีกเลี่ยงแสงแดด และทาครีมกันสม่ำเสมอ 
 • งดแต่งหน้าอย่างน้อย 1-2 วัน หรือจนกว่าสะเก็ดแผลจะหลุด
 • หลีกเลี่ยงการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น แนะนำให้น้ำเปล่าหรือน้ำเกลือ ประมาณ 1-2 วัน
 • ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวสม่ำเสมอ

Venus Viva เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิว ยกเว้นคนกลุ่มไหนบ้าง


Venus Viva Laser อาจตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาผิวได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหลุมสิว รอยแผลเป็น ริ้วรอย หรือจุดด่างดำ แต่มีคนบางกลุ่มที่ไม่เหมาะกับการทำวีนัสวีว่า ไม่ว่าจะเป็น

 • ผู้ที่ฝังเครื่องควบคุมจังหวะการเต้นของหัวใจ หรือเครื่องกระตุ้นประสาท หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าใด ๆ ชนิดฝังในร่างกาย
 • ผู้ที่ปลูกถ่ายถาวรใต้ผิวหนังบริเวณที่ต้องการรักษา ไม่ว่าจะเป็นแผ่นโลหะและสกรู หรือการฉีดสารเคมี
 • ผู้ที่มีประวัติเป็นมะเร็ง โรคหัวใจหรือมีไฝที่เป็นอันตรายบนบริเวณที่ทำ
 • ผู้ที่อยู่ระหว่างการตั้งครรภ์
 • ผู้ที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่อง เนื่องจากโรคทางด้านระบบภูมิคุ้มกัน เช่น AIDS และ HIV หรือมีการใช้ยากดภูมิคุ้มกัน
 • ผู้ที่มีอาการแพ้ผิวหนังก่อนทำการรักษา เช่น มีผื่นขึ้น สะเก็ดเงิน เป็นต้น
 • ผู้ที่มีรอยสักบริเวณที่จะทำวีนัสวีว่า

Venus Viva หลังทำ มีข้อควรระวังและข้อห้ามที่ต้องรู้


นอกจากการดูแลผิวหลังการรักษาแล้ว ยังมีข้อควรระวังเป็นพิเศษหลังการทำเลเซอร์วีนัสวีว่าที่ต้องรู้ โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

 • ห้ามแกะหรือเกาบริเวณที่มีสะเก็ด
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสหรือถูใบหน้าแรง ๆ 
 • งดสครับผิว
 • งดการทาผลิตภัณฑ์ หรือครีมที่มีส่วนผสมของวิตามิน A, C และ AHA หรือ BHA

Venus Viva VS. Pico Laser แบบไหนดีกว่ากัน?


ทั้ง 2 เครื่องใช้ในการรักษาผิวเหมือนกัน แต่อาจแตกต่างกันในแง่พลังงานที่ใช้ในการรักษาและจุดประสงค์ โดย Venus Viva เป็นเครื่อง Nano Fractional RF ก็คือ Radio Frequency เหมาะสำหรับการรักษาพวกแผลเป็น หลุมสิว รูขุมขนกว้าง หรือริ้วรอยเล็ก ๆ ในขณะที่ Pico Laser เป็นพลังงานเลเซอร์ที่ใช้ในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี อย่างกระ ฝ้า รอยดำ ปานดำ และยังช่วยกระจุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ลดเลือนรอยหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับหลุมสิวทุกประเภท ช่วยให้ผิวหน้าใส  และสามารถยิงรอยสักได้อีกด้วย ดังนั้น คำถามที่ว่า Venus Viva กับ Pico แบบไหนดีกว่ากันนั้น จึงขึ้นอยู่กับความต้องการในการรักษาผิวของแต่ละบุคคล หากยังไม่แน่ใจ สามารถปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญการได้ฟรี!

Venus Viva ที่ไหนดี? ทำไมต้องเลือกทำวีนัสวีว่ากับ PEWDEE CLINIC


เพราะ PEWDEE CLINIC เป็นผู้ชำนาญการด้านความงาม การันตีรางวัลมากมายหลายสาขา เราเลือกใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับ Gold Standard เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า พร้อมอัปเดตเทรนด์ความงามใหม่ ๆ เพื่อให้คำแนะนำและออกแบบการแบบการรักษาได้อย่างเหมาะสมและตรงตามความต้องการ และที่สำคัญ ทีมแพทย์ของเรายังมีความชำนาญเฉพาะทาง มั่นใจเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงหลังการรักษาด้วย Venus Viva Laser ตั้งแต่ครั้งแรก พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีและความประทับใจให้กับลูกค้าคนสำคัญ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Venus Viva


Venus Viva กี่ช็อต ถึงจะเริ่มเห็นผลลัพธ์หลังการรักษา

ตามปกติการรักษารอยแผลเป็น หลุมสิว และริ้วรอยต่าง ๆ ด้วย Venus Viva Laser แพทย์ผู้ชำนาญการจะทำการปรับพลังงานและจำนวนช็อตให้เหมาะสมแต่ละบริเวณที่ต้องการทำการรักษา ซึ่งจำนวนช็อตโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ 400-500 ช็อต ทั่วไปใบหน้าและลำคอ

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!