Thermage

Days
Hours
Minutes
Seconds

Thermage เทอร์มาจ คือเทคโนโลยีเดียวของคลื่น RFที่สามารถยกกระชับได้ดีที่สุดผ่านมาถึง 10ปี  ยังไม่มีนวัตกรรมการยกกระชับด้วยคลื่น RF ตัวใดที่สามารถเทียบเคียงผลการรักษาได้เทียบเท่าเทอร์มาจ

ทำ 1 ครั้ง 1 ชม. ผลยาวนานกว่า 1 ปี

ยกกระชับผิวหน้า หนังตา และลดเรือนริ้วรอยแบบล้ำลึกโดยไม่ต้องศัลยกรรมจาก USA ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Thermacool ใช้หลักการส่งผ่านคลื่น RFเข้าไปยังชั้นหนังแท้ ก่อให้เกิดการหดตัวและสร้างคอลลาเจนจำนวนมาก สามารถกระชับใบหน้า ลำคอที่หย่อนคล้อย  ทำให้ใบหน้าเรียวงามขึ้น และเห็นกรอบหน้าชัดขึ้น
ผิวดีคลีนิค มียอดการใช้เทอร์มาจ(ต่อเครื่อง) เป็นอันดับหนึ่งของภาคพื้นเอเซียและประเทศไทย จึงมั่นใจถึงประสบการณ์ และผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้

NO.1 in Thermage Treatment Tips Utilization Record in South-east Asia per Unit

NO.1 in Thermage Treatment Tips Utilization Record in Thailand per Unit

กระชับหนังตาบน ให้ตาดูโตสดใสขึ้น (ผู้รับการรักษาจำนวนมากได้ผลเทียบเท่าการทำศัลยกรรมตาสองชั้น)

 

Thermage CPT / FLX สามารถผ่านผิวหนังไปรักษาได้ลึกถึง 4.5mm.-5mm. และทำการรักษาตั้งแต่ยิงชั้นบน ทำให้ผิวละเอียดเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยลดลง รูขุมขนลดลง สามารถทำงานในผิวชั้นใน ทำให้เกิดการกระชับของผิว ทำการรักษาแค่ครั้งเดียว 1ชั่วโมง อาจทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง 5-15 ปีเลยทีเดียว ผลการรักษา 1 ครั้ง อยู่ได้ 1-2 ปี บางคนอาจนานถึง 3 ปี ทางผิวดีคลีนิคจะเลือกว่ารายใดสมควรทำ Trinity รายใดสมควรทำ Thermage และเราจะใช้จำนวน Shot ให้เพียงพอที่จะเห็นผลชัดเจน ฉะนั้นผู้ใช้บริการจึงพึงพอใจและเห็นผลชัดเจน หลังรักษา(ส่วนมาก) และผ่านไป 1,2,3เดือน ผลการรักษาจะยังดีขึ้น เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนดีเต็มที่ภายใน 3-6เดือน

 

กระบวนการทำงานของเทอร์มาจในชั้นผิวเป็นอย่างไร

เมื่ออายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนจะสูญเสียความยืดหยุ่น รวมทั้งปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิวจะลดลง เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย เทอร์มาจจึงช่วยรักษาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้ โดยอาศัยเทคโนโลยี คลื่นความถี่วิทยุแบบพิเศษ (Capacitive Monopolar Coupled Radiofrequency) เหนี่ยวนำให้เกิดความร้อนกับผิวในชั้นที่ลึก กระตุ้นให้คอลลาเจนเกิดการกระชับตัว และเร่งการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยผิวจะค่อยๆสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องจนถึงเดือนที่ 6

 

เห็นผลการรักษาเมื่อไหร่

โดยทั่วไปจะเห็นผลทันทีส่วนหนึ่ง หลังการรักษาเริ่มเห็นผลชัดเจนขึ้นในเดือนที่ 2 และดีขึ้นเรื่อย ๆ โดยผิวจะยกกระชับดีที่สุดในเดือนที่ 6 จากนั้นผลการรักษาอยู่ได้นานต่อเนื่องไปอีก 1 ปี หรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับลักษณะผิวและวัยของแต่ละบุคคล โดยผลดังกล่าวนี้เกิดจากการรักษาเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

 

ผลที่คาดหวังที่ได้จากการรักษา

การกระชับตัวของโครงสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยให้สภาพผิวดีขึ้น จนคุณสัมผัสได้ถึงผิวที่เนียนเรียบและยกกระชับอีกครั้ง ความหย่อนคล้อยของผิว บริเวณแก้ม ขากรรไกรและใต้คางยกกระชับและเข้ารูปมากขึ้น ริ้วรอยรอบดวงตา รอบริมฝีปากและหน้าผาก ดูจางลง ร่องแก้มตื้นขึ้น

 

การดูแลผิว หลังการรักษา

ไม่มีข้อควรระวังพิเศษในการดูแลผิวหลังรักษาด้วยเทอร์มาจ สามารถทำกิจกรรมและดูแลผิวได้ตามปกติทันที เช่นการแต่งหน้า ทาครีมบำรุงผิว ทาครีมกันแดด หรือทำงานได้ตามปกติ

 

เข้ารับการรักษาได้ทุกเวลา เมื่อคุณต้องการ

เนื่องจากเทอร์มาจ ไม่ต้องหลบเลี่ยงแสงแดด และไม่มีข้อควรระวังพิเศษในการดูแลผิว ก่อนและหลังการรักษา เหมือนกับเลเซอร์ทั่วไป คุณจึงสามารถเข้ารับการรักษาเทอร์มาจได้ทุกเวลา เมื่อคุณต้องการ

 

เทอร์มาจเหมาะกับทุกสีผิว

ไม่มีข้อจำกัดเรื่องสีผิว ใช้รักษากับผู้ที่มีผิวสีเข้มได้ ซึ่งต่างจากเลเซอร์ทั่วไป

 

การรักษาผิวหน้าด้วยเทอร์มาจ

หากคุณรู้สึกว่า ผิวหน้าที่เคยตึงกระชับและดูสดใส กำลังจะถูกแทนที่ด้วยความหย่อนคล้อย ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อย้อนเวลาผิวอีกครั้ง ด้วยเทอร์มาจ

 

การรักษา ผิวรอบดวงตา และผิวเปลือกตา ด้วยเทอร์มาจ

ลดริ้วรอยรอบดวงตา และบริเวณผิวเปลือกตาบน (บริเวณที่ทาอายแชโดว์) ซึ่งเกิดจากความหย่อนคล้อยของผิวตามอายุที่ร่วงโรยด้วยเทอร์มาจเพื่อดวงตาที่ดูสดใสและมีชีวิตชีวา

 

การรักษาเรือนร่างด้วยเทอร์มาจ

ผิวที่มีความหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ในบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา และมือ ทุกสัดส่วนจะตึงกระชับขึ้น พร้อมอวดหุ่นสวยได้อีกครั้ง รักษาเซลลูไลท์ด้วยเทอร์มาจ ผิวเปลือกส้มที่เกิดจากเซลลูไลท์จะหายไปหลังจากการรักษาด้วยเทอร์มาจ ผิวจะดูเรียนเนียนขึ้น

ดูบทความอื่นๆ

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!