PICOSURE / Discovery Pico

คว้ารางวัล PICOSURE ล่าสุด ปี2023

ผิวดีคลินิก รับรางวัล PicoSure Star Award จากงาน CYNOSURE APAC SUMMIT 2023 ณ ประเทศสิงคโปร์ สำหรับการรักษาฝ้า กระ และจุดดำ ด้วยเครื่อง PICOSURE จากสหรัฐอเมริกา โดยมี แพทย์หญิงพิชญา ธีราโมกข์ เป็นตัวแทนผิวดีคลินิก ขึ้นรับรางวัลดังกล่าว

สอบถามโปรโมชั่น Program Pico Sure / Pico Discovery เฉพาะคุณ

จุดเด่นของการทำ Picosure/ Pico Discovery ที่ผิวดีคลินิก

ปี 2018-2022 ผิวดีคลินิกได้รับรางวัลความเป็นเลิศ

Luminary Knowlede Gem Award สาขา ผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการรักษาคนไข้ด้วยเครื่อง Picosure Laser เพื่อรักษา ฝ้า กระจุดดำและแผลเป็น เเห่งประเทศไทย

THE LUMINARY KNOWLEDGE GEM AWARD 2020-2021 GIVEN TO PEWDEE CLINIC HIGHLY APPRECIATED FOR ELITE USER OF PICOSURE LASER IN THAILAND.

ทั้งยังเป็นศูนย์การเรียนรู้สำหรับแพทย์ โดยมีแพทย์มาเรียนรู้การทำ Pico sure ที่ผิวดีคลินิกจำนวนมาก

แพทย์ผิวดีคลินิกผ่านประสบการณ์เรียนรู้ด้าน Lasser Picosure มาถึง 5ปี จึงรู้พลังงานที่เหมาะสมที่จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุด

แพทย์ผิวดีคลินิกได้เป็นอาจารย์สอนด้าน เลเซอร์กำจัดเม็ดสี(Pigmentation) ที่แผนกผิวหนังและความงาม ที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยสอนเลเซอร์ที่ใช้กำจัดฝ้า จุดดำ กระ กระลึก ได้แก่ ND Yag, Q switch, Ruby Alexan drite รวมทั้ง Picosure อยู่เป็นเวลานานถึง 4 ปี 2018-2022

Picosure จากอเมริกา คืออะไร ?

Program PicoSure เป็น Picosecond Laser เทคโนโลยีเครื่องแรกของโลก และเป็นเครื่องเดียวที่ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเห็นผลดีที่สุดสำหรับการรักษาฝ้า กระ กระแดด จุดดำ อย่างเห็นผลดีที่สุด

Discovery Pico จากยุโรป คืออะไร ?

Program Discovery Pico เป็น Picosecond Laser ที่มีพลังงาน Peak Power สูง และมี Pluse Duration น้อย ทำให้เกิดการสะสมความร้อนที่ต่ำ แต่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวที่สูง นิยมใช้โหมด Fractional ในการรักษาหลุมสิว แผลเป็น รูขุมขน ผิวเรียบเนียน รอยสิว อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้ความยาวคลื่นได้ทั้ง 532 นาโนเมตร และ 1064 นาโนเมตร ซึ่งทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ผิว แต่ไม่ทำลายพื้นผิวข้างเคียง พร้อมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้อีกด้วย

Picosecond ช่วยอะไร ?

เป็นเลเซอร์ที่ใช้รักษาฝ้า รอยดำ จุดดำ ที่รักษายาก อย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนี้ยังใช้รักษารอยสักที่ดื้อต่อการลบด้วยเลเซอร์ตัวอื่นๆ เช่น Yag Rudy หรือ Alexandrite

        Picosecond , Program PicoSure / Discovery Pico เป็นเลเซอร์นวัตกรรมที่พัฒนาใหม่ เป็น Picosecond Technology โดยพลังงานเลเซอร์จะมีความยาวคลื่นที่สั้นมาก จึงมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถทำลายเม็ดสีทั้งในระดับตื้น และระดับลึก โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อน ไม่ไหม้ผิว ไม่มีแผล และเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงสุดคือหนึ่งต่อล้านล้านครั้งในหนึ่งวินาที
 
                          Picosecond  = one-trillionth of a second 
                          เคลื่อนที่ด้วยความเร็วหนึ่งต่อล้านล้านครั้งต่อวินาที
                          Nanosecond = one-billonth of a second  
                          เคลื่อนที่ด้วยความเร็วหนึ่งต่อล้านครั้งต่อวินาที
 

สอบถามโปรโมชั่นพิเศษสำหรับโปรแกรม PicoSure / Pico Discovery เฉพาะคุณ

PICOSURE

ทำไมถึงแตกต่างจากเครื่อง Pico ชนิดอื่น

Program PicoSure เคลื่อนที่ด้วยความเร็วหนึ่งต่อล้านล้านครั้งต่อวินาที ทำให้มีพลังงานแรงมากกว่าเลเซอร์รุ่นก่อนนั้น เช่น yag, Ruby หรือ Alexandrite (3ตัวนี้ เป็นระดับ Nanosecond) Picosure ทำให้เกิดปรากฏการณ์ที่เรียกว่า Pressure wave ซึ่งมีพลังงานมหาศาล ที่จะแตกเม็ดสีดำ Melanin Pigment ซึ่งเป็นสาเหตุของปื้นดำของฝ้า (Melasma) ปานดำ และกระลึก (HORI’s, Nevas of OTA) และสามารถแตกกระจายเม็ดสีของหมึก จากรอยสัก(ไม่ว่าจะเป็นรอยสักสีใดก็ตาม)
 
      Pressure wave จาก Picosecond Technology ที่มีกำลังแรงดันมากต่อเม็ดสี และหมึกโดยไม่ทำให้เกิดความร้อนสะสม จะสามารถแตกเม็ดสีดำ Malanin และแตกเม็ดสีของหมึกได้ละเอียดเป็นเม็ดขนาดเล็กเท่าเม็ดทราย จึงง่ายต่อเม็ดเลือดขาว(Macrophase) ของร่างกายที่จะกำจัดทิ้งได้

ข้อดีของ PICOSECOND
1. ใช้พลังงานน้อยกว่า Less Fluence
2. Fewer Treatments จำนวนครั้งในการรักษาน้อยกว่ามาก
3. Better Clearance ผลการรักษาดีกว่า เห็นชัดว่าเม็ดสีจางลง มากกว่าเมื่อเทียบจำนวนครั้งที่เท่ากัน

PICOSECOND สามารถรักษาปัญหา
1. Tattoo Removal ลบรอยสักทุกสี ทุกชนิด ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน Picosecond Laser จัดว่าเป็นเลเซอร์ที่ดีที่สุดในการลบรอยสัก
2. Skin Revitalization ลดริ้วรอย ผิวกระจ่างใส เพื่อความเต่งตึง ทำให้ผิวมีชีวิตชีวา ลดรูขุมขนกว้าง
3. Removal of pigmented lessions รักษากระ จุดดำจากวัย จุดดำจากแสงแดด รักษาปานดำ ฝ้าที่ดื้อต่อการรักษา รักษากระลึกและปานดำได้อย่างนุ่มนวลที่สุด แทบจะไม่มีสะเก็ด หลังทำไม่มีแผล
4. Acne Scar แผลเป็น หลุมสิว ทั้งหลุมสิวใหม่และเก่า รอยดำแดง หลังจากสิวหาย องค์การอาหารและยาทางอเมริกา รับรองถึงผลต่อการรักษา รอยสักและปัญหาจากเม็ดสีเมลานิน เช่น กระลึก จุดดำ กระ ฝ้า ปานดำ จึงมั่นใจถึงประสิทธิภาพ และความปลอดภัย

สำหรับเรื่องแผลเป็น Program PicoSure / Discovery Pico จากอเมริกาได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากทางอเมริกา ว่าสามารถรักษาหลุมสิวและแผลเป็นอย่างได้ผลดี

การยิงเลเซอร์ PicoSure มีวิธีการยิง 2 แบบ

1. การยิง PicoSure เพื่อรักษาฝ้า ผิวคล้ำหมอง ลดริ้วรอย เพื่อผิวกระจ่างใส เลเซอร์จะผ่านผิวเข้าไป แตกเม็ดสีอย่างนุ่มนวล โดยไม่มีความร้อน ไม่ไหม้ผิว ไม่มีแผล หลังทำผิวจะสีชมพูถึงแดงเป็นเวลา 1ชั่วโมง ถึง 1วัน

2. ยิง PicoSure เพื่อรักษากระลึก ปานแดง กระแดด จุดดำ หลังทำเม็ดสีดำ ปานดำ จะชมพูแดง แต่ไม่มีแผล แทบไม่มีสะเก็ด จึงสามารถแต่งหน้าไปทำงานได้ในวันรุ่งขึ้น ต่างกับเลเซอร์รุ่นๆก่อน ซึ่งหลังยิงปานดำ หรือกระ จะมีสะเก็ดแผลไม่สวยอยู่ 7-10 วัน

มั่นใจใน PicoSure นวัตกรรมเพื่อรักษาปานดำ รอยสัก กระลึกและฝ้า PicoSure

สอบถามโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Pico Sure เฉพาะคุณ

Review Program Discovery Pico

ดูบทความอื่นๆ

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!