ริมฝีปากสวย Perfect Lip

ปรับริมฝีปากให้สวยได้ ด้วย ฟิลเลอร์
แก้ริมฝีปากแก่ ให้สาวขึ้นอย่างปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ

 
 
     ในอดีตเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปริมฝีปากได้ ฉะนั้นเกิดมาอย่างไรก็เป็นมาอย่างนั้นตลอด ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุด เราสามารถปรับริมฝีปากให้สวยได้อย่างสวยงาม เป็นธรรมชาติในเวลาอันรวดเร็ว
 
1.ริมฝีปากที่มีเนื้อริมฝีปาก บนล่างไม่ได้สัดส่วนกัน ปกติริมฝีปากที่สวยจะมีสัดส่วนของริมฝีปากบนต่อริมฝีปากล่าง 1:1.618 (ริมฝีปากสวยได้สัดส่วน The golden ratio) หรือสัดส่วนทองคำ ซึ่งใช้เป็นมาตรฐานความสวยของริมฝีปากตั้งแต่สมัย Leonardo Fibonacci (ลีโอนาโด ฟีโบนัชชี) ก็คือความสูงของริมฝีปากบน : ความสูงของริมฝีปากล่าง = 1:1.618) เมื่อปรับเนื้อริมฝีปากบนล่างให้เหมาะสม ริมฝีปากก็จะสวยได้
2. ถ้ารูปริมฝีปากไม่สวยเนื้อริมฝีปากน้อยแค่ช่วงบนหรือน้อยแค่ช่วงล่าง หรือน้อยทั้งหมด เราก็สามารถปรับริมฝีปากให้สวยงามเหมือนคนที่เกิดมาแล้วริมฝีปากสวยได้
3. ถ้าริมฝีปากเหี่ยว มีริ้วรอยเยอะหรือเนื้อริมฝีปากน้อยทำให้ดูแก่ หรืออาจจะเป็นตั้งแต่กำเนิด หรือเริ่มเป็นเมื่อมีอายุมากขึ้นเพราะคอลลาเจน(Collagen) อีลาสติน(Elastin) ลดลง อันนี้เราก็สามารถปรับให้ริมฝีปากเหี่ยวน้อยลงหรืออาจจะใช้ฟิลเลอร์หรือถ้าเป็นคนกลัวฟิลเลอร์ เราก็มีเลเซอร์ที่จะยิงให้ผิวละเอียดเรียบเนียนขึ้น ซึ่งได้ผลดีมากๆ คือเทคโนโลยี LipLase
                 เปลี่ยนแปลงริมฝีปากให้สวยโดยไม่ต้องใช้ฟิลเลอร์
                              โดยใช้เลเซอร์ที่นุ่มนวลต่อผิว
 

การเติมเต็มริมฝีปาก

     รู้ไหมคะ? ว่าเราสามารถทำให้ทั้งสาวรุ่นหรือสาววัยทำงานหรือแม้แต่สูงวัย หญิง ชาย สวยขึ้นได้ด้วยการปรับที่ “ ริมฝีปาก”

การปรับริมฝีปากให้สวยได้รูป

     ฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ ควรใช้ Hyaluronic acid (HA Filler) เพราะเป็นฟิลเลอร์ที่ปลอดภัยที่สุด ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากทั่วโลก และควรเลือกใช้ยี่ห้อที่ผ่าน อย.ต่างประเทศและไทยเท่านั้น นอกจากจะปลอดภัยแล้วถ้าเกิดไม่ชอบ(เดิมคิดว่าจะชอบ แล้วเกิดเปลี่ยนใจ) ก็สามารถลบออกโดยสลายทิ้งได้ในเวลา 1นาที
     ส่วนการใช้ไขมันตัวคนไข้เองฉีดจะมีข้อเสียของไขมันคือ หากไม่ชอบจะแก้ยากกว่า HA Filler และการฉีดต้องใช้ปริมาณเยอะ เพราะไขมันที่ฉีดมักหายไปประมาณ 50% เหลืออยู่แค่ 50% ฉะนั้นถ้าฉีดไขมันจึงต้องฉีดเกินไว้เท่าตัว ซึ่งทำให้ไม่สวยอยู่ระยะหนึ่ง

  จากประสบการณ์ผิวดีคลินิกที่ฉีดริมฝีกปากกว่า 15 ปี

         ก็ไม่เคยพบคนไข้แพ้ฟิลเลอร์ Hyaluranic acid เลยแม้แต่รายเดียว

 

ผู้ถูกฉีด: ควรเลือกรูปของริมฝีปากให้เหมาะสมกับตัวคุณ บุคลิกของคุณและความชอบของคุณ ให้คุณมั่นใจในความสวย รูปลักษณ์ใหม่โดยไม่เคอะเขิน

เลือกเองได้เลยนะคะ ให้เข้ากับรสนิยมของคุณ

และปรึกษาคุณหมอผิวดีคลินิกอีกที เพื่อเลือกให้เมาะสมกับคุณที่สุด

แพทย์ผู้ฉีด : มีหน้าที่เลือกฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับรูปริมฝีปากที่จะปั้นหรือเติมเต็ม เช่น

– ถ้าต้องการริมฝีปากอิ่มเต็ม ต้องเลือกฟิลเลอร์จริง Hyaluranic acid ที่คงตัวดี
– ถ้าต้องการแค่เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว อิ่มเล็กน้อย ลดริ้วรอยริมฝีปากไม่ให้เหี่ยวดูแก่ ช่วยให้เนื้อริมฝีปากเต่งตึง สุขภาพดี
     แต่ไม่ต้องการให้ริมฝีปากหนาขึ้น แพทย์จะเลือกฟิลเลอร์เนื้อบางเบา ช่วยเพิ่มความสดชื้น สุขภาพดี แก่ริมฝีปาก หรือ ถ้าไม่ชอบฟิลเลอร์ก็ใช้เลเซอร์แทน เช่น DHL, PicoSure หรือ LipLase Fotona

ดูบทความอื่นๆ

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!