Potenza

ทำเลเซอร์ยกกระชับมาหลายตัวไม่ว้าว…ต้องลองตัวนี้Perfect Lift – Potenza (USA)

ทำไมต้อง Potenza
– ยกกระชับพร้อมกัน ทั้งระดับตื้น กลาง ลึก ผลลัพธ์จึงแตกต่าง
– เจ็บไม่มาก หลายท่านบอกว่าเจ็บน้อยกว่า Thermage Ulthera
– ยกกระชับหน้า ลดกระชับแก้ม กรอบหน้า คอ
– แก้ริ้วรอยใต้ตา ลดถุงใต้ตา ลดร่องลึกใต้ตา
– กระชับคอ เรียวสวย ผลลัพธ์จึงเกือบเท่าการผ่าตัดดึงคอ
– รักษารอยแตกลาย หน้าท้อง
– รักษาแผลเป็นจากการผ่าตัด จากหลุมสิว

โปรแกรม Potenza คืออะไร?

PTZ เป็นเทคโนโลยีความงาม Fractional RF Microneedle Electrosurgical ที่มีประสิทธิภาพเป็นเลิศที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา ด้วยนวัตกรรม 4 MODE RADIO FREQUENCY MICRONEEDLING มาพร้อมกับคลื่นพลังงาน MONOPOLAR, BIPOLAR, 1 และ 2 Mhz รวมเอาไว้ด้วยกันในครื่องเดียว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการดูแลผิวพรรณ ฟื้นฟู ซ่อมแซม รักษาหลุมสิว รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยให้ผิวเฟิร์มยกกระชับ ผิวแน่นขึ้น เต่งตึง ผิวสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ครอบคลุมตั้งแต่ผิวชั้นตื้นไปจนถึงผิวชั้นลึก 

 

โปรแกรม Potenza เครื่องแรกของโลกกับ 4 โหมดคลื่นพลังงานคลอบคลุมการรักษาปัญหาผิวในทุกส่วน

โปรแกรม Potenza เป็นเครื่องแรกของโลกที่รวบรวมเอา 4 โหมดคลื่นพลังงาน Radio Frequency เอาไว้ในเครื่องเดียว เพื่อตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาผิวของแต่ละคนที่มีความต้องการ มีความหนัก-เบาของปัญหา และสภาพผิวที่แตกต่างกัน พร้อมทั้งเลือกบริเวณการรักษาได้อย่างครอบคลุมและตรงจุดสามารถเลือกได้ทั้งระยะเวลาในการปล่อยพลังงาน รวมไปถึงความเข้มข้นของพลังงานที่ปล่อยออกไปในแต่ละครั้ง เครื่องนี้จึงได้รวบรวมคลื่นพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงเอาไว้ให้แพทย์เป็นผู้วิเคราะห์และเลือกใช้ให้เหมาะกับคนไข้แต่ละราย

● นวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในระดับโลกจากเหล่า Super Star 

อย่าง “คิม คาร์เดเชียน” หรือ คิมเบอร์ลี โนเอล คาร์เดเชียน แฟชั่นดีไซเนอร์ นักธุรกิจ นางแบบ นักแสดงชื่อดัง และคนดังนำกระแสในโลกโซเชียลมีเดีย ที่เลือกใช้บริการนี้ เพื่อดูแลตัวเองอยู่เป็นประจำ ถือว่าเป็นนวัตกรรมความงามที่ คิม คาร์เดเชียน รักมากเลยก็ว่าได้ 

โปรแกรม Potenza ได้เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ ในงานประชุมเชิงวิชาการ World Congress of Aesthetic Surgery-Medicine, Anti Aging and Alternative Medicine 2022 (WCAM 2022) ซึ่งจัดโดย สมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์เสริมสวยประเทศไทย และสหพันธ์สมาคมเวชกรรมเสริมสวยและชะลอวัยประเทศไทย ณ โรงแรม Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok  เมื่อวันที่ 25-27 มีนาคม พ.ศ.2565 ที่ผ่านมา

 

 

ข้อปฏิบัติและการดูแลตัวเองหลังทำโปรแกรม POTENZA
● งดขัดผิว หลีกเลี่ยงการขัด ลอก หรือสครับผิว เพราะจะทำให้ผิวเกิดการอักเสบ เกิดแผลขึ้นได้
● ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ควรทำความสะอาดผิวด้วยน้ำสะอาด หรือเช็ดด้วยน้ำเกลือ รวมถึงหากต้องการทาครีมบำรุงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมที่มีฤทธิ์เป็นกรด หรือส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ต่าง ๆ ที่จะทำให้ผิวระคายเคือง ภายใน 12 – 24 ชั่วโมงหลังการรักษา หรือเน้นใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
● หลีกเลี่ยงแสงแดด หลังการรักษาควรหลีกเลี่ยงแสงแดดให้ได้มากที่สุด และทาครีมกันแดดที่มี SPF ≥ 30 และสามารถกันได้ทั้ง UVA และ UVB
● งดการดื่มแอลกอฮอล์ ภายหลังการรักษาในช่วงแรกควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะมีส่วนทำให้ผิวแห้ง ขาดน้ำ และสามารถทำให้ประสิทธิภาพการฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวลดลงได้
● งดกิจกรรมที่ทำให้เสียเหงื่อมาก ภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการรักษา ควรงดกิจกรรมหรือการออกกำลังกายหนักที่ทำให้ร่างกายเสียเหงื่อมาก ๆ เช่น ซาวน่า คาร์ดิโอ หรือการออกกำลังกายหนัก ๆ เป็นต้น เพื่อไม่ให้ร่างกายขาดน้ำ ช่วยให้ร่างกายได้ฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวได้เต็มที่
● ห้ามแกะแผลในบริเวณที่ทำการรักษา เนื่องจากอาจทำให้เกิดเป็นรอยดำหรือด่างขาวได้

ดูบทความอื่นๆ

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!