Ultra Fomer III

Ultra Fomer III

เทคโนโลยีใหม่ ที่สามารถทำได้ทั้งหน้าและตัว ลดเลือนริ้วรอยและสลายไขมัน ได้ในเครื่องเดียว ที่สามารถผลิตคลื่นเสียงความเข้มข้นสูงที่เฉพาะเจาะจงที่เรียกว่า MMFU: Micro & Macro Focused Ultrasound (เอ็มเอ็มเอฟยู:ไมโครแอนต์แมคโครโฟกัสอัลตร้าชาวน์) ลงสู่ใต้ชั้นผิวได้ทุกระดับอย่างแม่นยำ ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อเนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียง อีกทั้งมีความปลอดภัยสูง เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพในการรักษาเป็นอย่างมาก ใช้เวลาในการรักษาประมาณ 15-30 นาที และไม่ทำให้เกิดบาดแผลหลังการทำสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น

Micro Focused Ultrasound (ไมโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์)

ปล่อยพลังงานลงไปใต้ผิวหนัง ที่ระดับความลึก 1.5mm./3mm./4.5mm. สามารถลงลึกถึงรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน คือชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) เกิดเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ระดับ 65-70 องศาเชลเชียสที่ทำให้ชั้นSMAS เกิดการหดตัวส่ง ผลให้ใบหน้า ที่หย่อนคล้อยให้ยกกระชับตึงขึ้นซึ่งยังไม่มีเทคโนโลยีอื่นในปัจจุบันสามารถทำได้ยกเว้นการผ่าตัดศัลยกรรม นอกจากนี้ Micro Focused Utrasound ยังสามารถกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ยังชั้นหนังแท้อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 Macro Focused Ultrasound  (แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์)

ปล่อยพลังงานที่ระดับความลึก 6mm./9mm./13mm.และระดับความลึก ใหม่ล่าสุด 2 mm. ที่มีพลังงานสูงกว่าMicro Focused Ultrasound  ถึง8 เท่า สามารถสลายไขมันและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยในการกระชับสัดส่วนและลดขนาดเส้นรอบวงของบริเวณที่ต้องการทำการรักษา โดยไม่ต้องพักฟื้น

  MF 2 (2.0 mm.) ระดับความลึกใหม่ล่าสุด

ด้วยการปล่อยพลังงานแบบ Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตร้าชาวน์) และรูปทรงที่เรียวเล็ก ยิ่งเป็นการเพิ่มความสามารถในการยกคิ้ว ยกชั้นหนังตา ลดริ้วรอย รอบดวงตา แก้ปัญหาร่องแก้ม ร่องมุมปาก กระตุ้นคอลลาเจนผิวชั้นบน ทำให้ผิวกระชับ เนียนใส เห็นผลการทำชัดเจน เป็นที่พึงพอใจ และ สามารถทำได้ทุกเดือน

  MF 6 (6mm.) กับประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น 

ด้วยการปล่อยพลังงานแบบ Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตราชาวน์) ที่สามารถสลายไขมันและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ความลึกนี้เหมาะกับบุคคลที่มีไขมันใต้คางหนา และยังช่วยลดไขมันบริเวณแก้มได้ดียิ่งขึ้น

FAQ : คำถามที่พบบ่อย

MMFU (Micro&Macro Focused Ultrasound) เหมาะกับใคร?

เหมาะกับผู้มีปัญหาผิวหนังใบหน้าและลำคอหย่อนคล้อย คิ้วตก หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน แก้มหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึกมุมปากตก มีเนื้อใต้คางเป็นชั้นๆ และยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้นโดยที่ไม่ต้องการทำศัลยกรรมยกกระชับใบหน้านอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการกระชับสัตส่วนลดไขมันในบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ท้องแขน ต้นขา บริเวณ Bra Line,Love Handle บริเวณรอบหัวเข่า เป็นต้น

 

ทำไมต้องเลือก ULTRAFORMER III with MMFU Technology  ?

เพราะเป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาล่าสุด เป็นรุ่นที่ 3rdของกลุ่ม Focused Ultrasound มีความเสถียรของการปล่อยพลังงาน สามารถปล่อยพลังงานแบบ High peak power ด้วยเทคโนโลยี Dual engine โดยพลังงานที่ถูกปล่อยในแต่ละจุดมีความเท่ากันและสม่ำเสมอของพลังงานลงสู่ใต้ผิวทุกจุด และลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการทำการรักษา ส่งผลให้ได้ผลการรักษาที่แม่นยำสูง อีกทั้งส่งผลให้ขณะทำการรักษาคนไข้รู้สึกเจ็บน้อยกว่าเทคโนโลยีอื่น

 

ควรดูแลผิวอย่างไรหลังทำการรักษา ?

แนะนำให้ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอุณหภูมิปกติ หลีกเลี่ยงการล้างด้วยน้ำอุ่น-ร้อน หรือสัมผัสอากาศร้อนหรือเย็นจัดเป็นเวลานานๆ  และควรปกป้องผิวด้วยโดยการทาผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีSPF มากกว่า 30++ ทุกครั้ง

 

รู้สึกอย่างไรระหว่างและหลังทำการรักษา ?

ขณะทำการรักษา เมื่อปล่อยคลื่นอัลตร้าชาวด์ MMFU(Micro&Macro Focused Ultrasound) ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิวคนไข้จะรู้สึกเหมือนมีหนามเล็กๆ แทงลงบนผิวลึกๆ และจะรู้สึกอุ่นๆ ที่ใต้ผิวหนัง ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคลหลังการรักษา ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายใน 1-2ชั่วโมง และคนไข้สามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่มีบาดแผลใดๆ

ดูบทความอื่นๆ

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!