V3 Ultrashape

ปิดฉากไขมันส่วนเกิน V3 Ultrashape สลายไขมัน โดยไม่มีแผล

 

V3 Ultrashape

คือเครื่องที่ช่วยสลายเซลล์ไขมันและสร้างรูปร่างและสัดส่วนให้สวยงาม เป็น Non Thermal Focused Ultrasound คือเป็น Ultrasound ที่สามารถผ่านผิวหนังลงไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมัน โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง และไม่มีแผลที่ผิวหนัง จึงปลอดภัยและได้ผลดี ขณะทำการรักษา จะใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที หลังทำเห็นผลทันทีว่าเซลล์ไขมันบริเวณที่ทำนิ่มขึ้น และมักพบว่าเส้นรอบเอวหรือขนาดของส่วนที่รักษาเล็กลง

New V3 UltraShape

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเห็นผลเร็วใน 1-3 ครั้ง เป็นเทคโนโลยี Focusing Ultrasound มีความสามารถยิง อัลตร้าซาวน์ลงไปสลายไขมันได้ถึง3 ระดับ คือสามารถกำจัดไขมันที่ลึกระดับ 0.5ซ.ม. 1ซ.ม. 1.5 ซ.ม. ให้ละลายเป็นไขมันเหลว ต่อจากนั้นร่างกายจะกำจัดทิ้งไปทางท่อน้ำเหลือง ฉะนั้นจึงสามารถลดเอวได้ครั้งละ 2 ซ.ม. ถ้าทำ 3 ครั้ง สามารถลดเอว หน้าท้องได้ถึง 4 ถึง 6.5 ซ.ม.
     V3 Ultrashape ผ่านการยอมรับและใช้มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก เพราะฉะนั้นจึงพิสูจน์ได้ว่าปลอดภัย เป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงในการสลายไขมันส่วนเกิน โดยอัลตร้าซาวด์ชนิดพิเศษจะถูกส่งผ่านไปยังก้อนไขมันในบริเวณที่กำหนด และกำจัดไขมันส่วนเกินโดยทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวออก โดยไม่บาดเจ็บต่อเนื้อเยื่อบริเวณใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็นผิวหนังชั้นบน เซลล์ประสาท หรือ หลอดเลือด หลังจากนั้นเซลล์ไขมันจะถูกเปลี่ยนให้เป็นของเหลวแล้วถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด แล้วถูกนำไปเผาผลาญโดยระบบการกำจัดไขมันของร่างกายตามธรรมชาติ ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงรูปร่างที่กระชับและเรียบเนียนขึ้นทันทีหลังการรักษา โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ต่อร่างกายและสามารถดำเนินชีวิตตามปกติ โดยไม่ต้องพักรักษาตัว การศึกษาทางด้านการแพทย์พบว่า ในบริเวณที่รับการรักษา หลังจากเซลล์ไขมันถูกทำลายไปแล้ว จะไม่สามารถกลับมาสะสมไขมันได้อีก (ผลการรักษาขึ้นกับการตอบสนองของเซลล์ไขมันต่ออัลตราซาวด์ในแต่ละคน)

บริเวณที่รักษา

V3 Ultrashape เหมาะกับการรักษาบริเวณที่มีขนาดกว้างพอและมีความหนาของชั้นไขมันมากกว่า 1.5 ซม. เช่น ท้อง ท้องน้อย เอวด้านนอก สีข้าง สะโพก และต้นขา

ขั้นตอนการรักษา

แพทย์จะตรวจร่างกายทำเครื่องหมายแล้วใส่ข้อมูล เครื่องจะตรวจจับปริมาณไขมัน และคำนวนพลังงานที่ต้องใช้โดยอัตโนมัติ และเราจะใช้อุปกรณ์ยิงคลื่นอัลตร้าซาวด์เข้าไปในบริเวณที่ได้ทำเครื่องหมายไว้อย่างสม่ำเสมอและแม่นยำ พื้นที่บนร่างกายจะเป็นตัวกำหนดระยะเวลาในการบำบัด อาจใช้เวลามากถึงชั่วโมงกว่า โดยเครื่องบันทึกจะช่วยบอกได้ว่าบริเวณใดควรรักษานานเท่าไรโดยอัตโนมัติ ในระหว่างรักษา ไม่ต้องใช้ยาชา โดยขั้นตอนทั้งหมดนั้นจะถูกออกแบบและวางแผนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และมีการนัดติดตามผล เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้การกำจัดไขมันตามที่คาดหวัง

จำนวนครั้งในการทำ

ทำการรักษาทุก 2 ถึง 4 สัปดาห์ เห็นผลว่าไขมันลดลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และแนะนำรักษาต่อเนื่อง 3ครั้ง

ความแตกต่างจากเครื่องรุ่นอื่น

เครื่องสลายไขมันรุ่นอื่น เป็นการใช้คลื่นลงไปทำให้เซลล์ไขมันหดตัว ไม่ใช่การทำลาย จึงมีโอกาสกลับมาอ้วนใหม่ได้ ในทางเทคโนโลยี V3 Ultrashape ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจากออสเตรเลียอีกด้วย

ดูบทความอื่นๆ

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!