E-Matrix หลุมสิว ผิวเรียบกระชับ

E-Matrix , Golden SEM พัฒนาพิเศษ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

คือนวัตกรรมการผลัดเซลล์ผิวใหม่ภายใต้คอนเซปต์ที่เรียกว่า Sublative Rejuvenation ด้วยระบบ fractional ที่พัฒนาพิเศษ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี โดยการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง Radiofrequency,RF ซึ่งทำให้พลังงาน RF กระจายความร้อนลงลึกได้บริเวณที่ต้องการรักษาได้อย่างแม่นยำ จึงสามารถ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างตรงจุด
นอกจากนี้ความร้อนที่เกิดขึ้นกับเนื้อเยื่อโดยรอบ จะช่วยในกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิวและเร่งกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้เกิดขึ้น มีความปลอดภัยกับทุกสภาพผิวอีกทั้งยังฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว

 

Sublative Rejuvenation คืออะไร

คือนวัตกรรมที่ใช้ระบบ Fractional ที่พัฒนาพิเศษ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก (ablation and resurfaceing) โดยทำให้เกิดการทำลายผิวชั้นบนเพียงเล็กน้อย (low epidermal disruption) ในขณะที่พลังงานสามารถลงไปกระตุ้นผิวชั้นล่างได้มาก (high derma impact) ระยะพักฟื้นเพียงเล็กน้อย (minimal downtime มีประสิทธิภาพสูง

 

หลังทำเลเซอร์ผิวจะออกชมพูแดง ๆ พอวันที่ 2-4 จะเป็นจุดสีน้ำตาลเล็ก ๆ ซึ่งจะลอกหลุดไปใน 4-10 วัน  หลังสะเก็ดหลุดจะเป็นผิวปกติ  สำหรับแผลเป็น หลุมสิว จะเห็นผลดีขึ้น หลังจากทำ 1-2 เดือน

 

ความถี่ในการรักษา

แนะนำการรักษาต่อเนื่อง 3 ครั้ง ก็สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ระยะห่าง 4-6 สัปดาห์ต่อครั้ง หรือขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์

 

ผลลัพธ์หลังการรักษาด้วย E-Matrix , GoldenSem

– ผิวเนียนใส รูขุมขนกระชับ

– สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำลดลง

– ลดเลือนริ้วรอย

– ผิวตึงกระชับ

– หลุมสิวตื้นขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด

– แผลเป็นจากอุบัติเหตุ, แผลผ่าตัดดีขึ้น เรียบเนียนขึ้น

ด้วยจำนวนช็อตที่มากพอ พลังงานที่ลงลึกได้ถึงชั้นพยาธิสภาพ ของแผลเป็น หลุมสิว และเทคนิคของผิวดีที่ช่วยให้ผลการรักษาได้ผลดี

จำนวนครั้งและระยะเวลาในรักษาหลังทำ  E-Matrix, Golden Sem 

หลังรักษาผิวจะออกชมพูถึงแดงจัด บางคนบวมเล็กน้อยประมาณ3-7 วัน (แล้วแต่สภาพผิว) เซลล์ผิวใหม่จะถูกสร้างมาทดแทนภายใน 24ชั่วโมง เซลล์เก่าจะลอกหลุดเป็นจุดน้ำตาลเล็กๆ Bronzing ช่วงนี้ผิวจะเข้มขึ้น เป็นจุดน้ำตาลเล็กๆ ซึ่งจะค่อยๆหลุดจนทิ้งผิวสวยไว้แทนภายใน 5-10 วัน เซลล์ผิวที่สร้างใหม่จะกลับเป็นผิวปกติ แผลเป็น หลุมสิว รวมทั้งรูขุมขนกว้างดีขึ้น

อาการข้างเคียง

พบน้อยมาก แต่อาจพบผิวคล้ำหมอง หรือดำขึ้นชั่วคราวแล้วจึงค่อยๆขาวเป็นปกติภายใน 1-3เดือน อาการข้างเคียงของ Fraxell Restore และ FLT Sellas เท่ากัน ประมาณ 5-7% ส่วนอาการข้างเคียงของ E-Matrix, Golden Sem พบน้อยมาก หรือถ้าเกิดก็จะหายเร็วมาก

ดูบทความอื่นๆ

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!