Golden Smooth แก้ปัญหาหลุมสิว ปรับผิว ให้เรียบเนียน

Golden Smooth ที่สุดแห่งนวัตกรรม คืนผิวหน้าเรียบเนียน สวยสมบูรณ์แบบ

 

      สิวเป็นปัญหาที่ทุกใบหน้าเคยประสบ ไม่ว่าจะเป็นสิวเสี้ยน สิวอักเสบเม็ดโต หรือสิวหัวช้าง และคงมีไม่น้อยที่แคะแกะเกาสิวเหล่านั้น หลงเหลือไว้ซึ่งรอยแผลเป็นทำให้ผิวหน้าดูขรุขระ ไม่เรียบเนียน ส่งผลให้หลายๆ คน นึกอยากกลับไปเปลี่ยนแปลงอดีตที่เคยทำร้ายใบหน้าตัวเอง จึงได้มีเทคโนโลยีทางการแพทย์เพื่อช่วยรักษาผิวไม่เรียบเนียนมากมาย

     

      ไม่ว่าจะเป็น Demaroller และ Subcision, Diamond Peel, Filler & Hyaluronic Acid, Co2 Laser และอื่นๆ โดยทรีทเมนท์เหล่านี้ช่วยรักษาผิวให้เรียบเนียน แต่ก็มีข้อเสียบางประการ ซึ่งต่างจากเทคโนโลยี Golden Smooth ที่ช่วยให้ผิวหน้า กลับมาเนียนสวย กระจ่างใส ไร้ที่ติในคราวเดียว

 

 
 

Golden Smooth คือนวัตกรรมใหม่ของ Fractional Bipolar RF ที่แตกต่างจากเลเซอร์รุ่นก่อนๆใช้เทคโนโลยีปล่อยพลังงานสู่ผิวในรูปแบบ Pyramid Shape ทำงานในชั้นผิวลึกด้านล่าง และเปลี่ยนแปลงโครงสร้างผิวด้านบนเพียงเล็กน้อย

 
 
 
    หลังจากคุณหมอใช้ Golden Smooth รักษาคนไข้มาร่วม 1 ปี พบว่าได้ผลดีมาก ยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับผู้ที่เคยทำ Fraxel มาก่อน เมื่อได้ลองทำ Golden Smooth ก็พบว่าได้ผลดีกว่า และหลังจากทำการรักษาแค่ 1 ครั้ง พบว่ารอยแผลเป็น หลุมสิว รวมทั้งริ้วรอย และเห็นผลการรักษาชัดเจนมากๆ หลังทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง 2 เดือน โดยผลการรักษาจะดีต่อเนื่องอีกเป็นระยะเวลา 4-8 เดือน แล้วผิวสวยเนียนใสอย่างที่ต้องการ ก็ไม่เป็นเพียงอดีตอีกต่อไป  
 
 
· สามารถรักษาผิวที่ไม่เรียบเนียน รอยแผลเป็น หรือรอยหลุมสิวได้ทุกสีผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวขาวแบบเกาหลี ผิวสีน้ำผึ้ง หรือผิวสีแทน ก็ต่างตอบสนองต่อการรักษาได้ดีทั้งสิ้น 
 
· สามารถเห็นผลการรักษาได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา แต่หากหลุมสิวลึกมาก แนะนำให้ทำการรักษา 3 ครั้ง ห่างกันทุก 4-6 สัปดาห์ หลังการทำเลเซอร์ คนไข้บางคนผิวหน้าจะเป็นสีชมพูไม่มาก ในขณะที่บางคนจะมีสีแดงเข้มอยู่สัก 3-5 วัน โดยจะขึ้นอยู่กับพลังงานที่ทำและจำนวน Shot เลเซอร์ที่ยิง ซึ่งโดยทั่วไป ถ้ายิงเลเซอร์ทั่วหน้า 100 shots ก็จะได้ผลน้อยกว่า 200 shots ฉะนั้นถ้าอยากให้การรักษาได้ผลดี คุณหมอจะใช้จำนวน shot เลเซอร์อย่างน้อย 200 shots ขึ้นไป 
 
 
 

สาเหตุของหลุมสิวบนใบหน้า

เริ่มต้นจากการที่เราเป็นสิวก่อนตัวสิวเองจะมีสารที่สร้างการอักเสบเกิดขึ้นในตัว ยิ่งอักเสบมากสารเหล่านี้ก็จะมากขึ้น บางครั้งเมื่อเราไปบีบไปเค้นมัน สารเหล่านี้จะกระจายไปถูกเนื้อเยื่อปกติ ทำให้เกิดการทำลายเนื้อเยื่อของคอลลาเจนรอบ ๆ เกิดเป็นการสร้างพังผืดตามมา หลังจากที่สิวหายไปแล้วจะเกิดการดึงเอาเนื้อเยื่อเป็นรอยบุ๋มลงไป สาเหตุของหลุมสิวบนใบหน้า  
 
 
 

Golden Smooth  ซึ่งทำให้ได้ผลลัพธ์ในการแก้ปัญหาผิวไม่เรียบเนียนหรือหลุมสิวได้ดีกว่าเลเซอร์รุ่นก่อนๆ ทั้ง Fraxel Restore, Fraxel 1550 (Sellas) และ Fine Scan นอกจากการปราศจากแผลเป็นจากหลุมสิวหรือริ้วรอยแล้ว ยังช่วยในเรื่องสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ลดขนาดรูขุมขนและให้ผลลัพธ์ในเรื่องการยกกระชับและความเรียบเนียน รวมทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสในคราวเดียวกัน โดยจุดเด่นที่สุดของ Golden Smooth คือ เทคโนโลยี Pyramid Tech นั้น จะยิ่งทำให้การฟื้นฟูคอลลาเจนสามารถทำได้ในพื้นที่ที่ลึกและกว้างยิ่งกว่า ทำให้แผลเป็นถูกเติมเต็มสนิท และผิวเรียบเนียนได้อย่างรวดเร็ว

 

จำนวนครั้งและระยะเวลาในรักษาหลังทำ Golden Sem 

ผิวจะออกชมพูถึงแดงจัด บางคนบวมเล็กน้อยประมาณ3-7 วัน (แล้วแต่สภาพผิว) เซลล์ผิวใหม่จะถูกสร้างมาทดแทนภายใน 24ชั่วโมง เซลล์เก่าจะลอกหลุดเป็นจุดน้ำตาลเล็กๆ Bronzing ช่วงนี้ผิวจะเข้มขึ้น เป็นจุดน้ำตาลเล็กๆ ซึ่งจะค่อยๆหลุดจนทิ้งผิวสวยไว้แทนภายใน 5-10 วัน เซลล์ผิวที่สร้างใหม่จะกลับเป็นผิวปกติ แผลเป็น หลุมสิว รวมทั้งรูขุมขนกว่างดีขึ้น

อาการข้างเคียง

พบน้อยมาก แต่อาจพบผิวคล้ำหมอง หรือดำขึ้นชั่วคราวแล้วจึงค่อยๆขาว(เป็นปกติภายใน 1-3เดือน)อาการข้างเคียงของ Fraxel Restore และ FLT Sellas เท่ากัน ประมาณ 5-7% ส่วนอาการข้างเคียงของ Golden Sem พบน้อยมาก หรือเกิดก็จะหายเร็วมาก

ดูบทความอื่นๆ

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!