รักษาฝ้าและรอยดำ ด้วย Treatment Derm Bright(DB) White Expert

     ฝ้ายังคงเป็นปัญหาหนักใจของหลายคน ผิวดีคลีนิคได้คัดสรรนวัตกรรมใหม่ที่ปลอดภัย โดยได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา(US FDA) ว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาสูง สาวๆ ที่ทายารักษาฝ้าและรอยด่างดำแล้วไม่หาย จึงยิ้มได้เสียที

     เทคโนโลยีนี้มีชื่อว่า Derm Bright  ไม่เพียงแต่เป็นนวัตกรรมแห่งการผสมผสาน การผลักยาและวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิวโดยไม่ใช้เข็ม แต่รวมเอาเทคโนโลยี 3 อย่าง คือ

1.Bipola Electroporation

2.Phonophoresis
3.Derm Bright (DB)

เสียงตอบรับจากผู้รับทรีตเม้นต์  Derm Bright

     หลังจากผิวดีคลีนิคให้บริการ Derm Bright มาระยะหนึ่ง ผลปรากฏว่าหลังการรักษาอย่างต่อเนื่องฝ้าและรอยด่างดำจางลงอย่างนุ่มนวลและเห็นผลการรักษาชัดเจน ตลอดระยะเวลา20-30นาที ขณะทำทรีทเม้นต์จะรู้สึกผ่อนคลายประหนึ่งการนวดหน้าด้วยเทอราปีสฝีมือ เยี่ยม

White Expert

     นวัตกรรมในงานประชุมจากประเทศแคนาดา ที่ไม่ต้องใช้เลเซอร์ เป็นทรีตเม้นต์ที่รวม Electroporation และ White Expert Serum เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวกระจ่างใส ลดและรักษาฝ้า จุดดำ มีประสิทธิภาพมากขึ้นหลายเท่า สามารถนำพาเอายารักษาฝ้า รอยด่างดำ รวมทั้งวิตามินต่าง ๆ ลงสู่ใต้ผิวได้ลึกตั้งแต่ 1 มิลลิเมตร ถึง 10 มิลลิเมตร ปลอดภัยและไม่ส่งผลข้างเคียงใด ๆ ภายหลัง แถมหลังจากทำทรีทเม้นต์ยังสามารถ กลับไปทำงานหรือกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ เนื่องจากไม่มีรอยช้ำจากเข็มเหมือนการทำ Meso Therapy ในงานประชุมผิวหนังโลกที่ผ่านมา ที่จัดที่ vancouver ประเทศ Canada (World Congress of Dermatology) ได้พูดถึงการศึกษาการใช้ Electroporation และ White Expert ในการรักษาฝ้า รอยดำ ซึ่งพบว่าได้ผลดีมากถึง 90%  ผู้รับบริการ 37 ใน 38 คน พึงพอใจอย่างมาก ฝ้า รอยดำจางลง หลังรักษา 12ครั้ง *ผลการรักษาจะแตกต่างกันออกไปในแต่ละบุคคล

White Expert

      นวัตกรรมจากการประชุมผิวหนังโลกที่เมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ช่วยฟื้นฟูให้ผิว ขาวกระจ่างใส ลด ฝ้า กระจุดดำ เพื่อผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ  เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการทำเลเซอร์

ดูบทความอื่นๆ

Special Offer

ติดตาม ผิวดีคลินิค ทุกช่องทางได้ที่นี่

ให้เราดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ พร้อมรับโปรโมชั่น ยกกระชับผิว หลากหลายแพ็กเกจ คลิก!